Chiết xuất gốc rễ Zingiber Officinale

Chiết xuất gốc rễ Zingiber Officinale
Chi tiết sản phẩm

Tom lược

Tên sản phẩm: Chiết xuất từ rễ gừng

Tên Latin: Zingiber officinale

Sử dụng một phần: Root

Thông số kỹ thuật: 1% -6% gừng của HPLC, 10% -15% gừng của HPLC, hòa tan trong nước1% bởi HPLC

Xuất hiện: Bột màu nâu vàng

Mùi: Đặc trưng

Lợi ích sức khỏe

1. Tác dụng chống viêm: Ngoài tác dụng giảm buồn nôn và nôn, chiết xuất gừng từ lâu đã được sử dụng để giảm tác dụng của viêm trong thời gian y học cổ truyền. Ví dụ, viêm khớp, viêm phế quản và viêm loét đại tràng.

2. Tác dụng nuôi dưỡng đường tiêu hóa: Gừng được coi là thuốc bổ cho đường tiêu hóa, kích thích chức năng tiêu hóa và nuôi dưỡng các cơ ruột. Tính năng này giúp chất di chuyển trong đường tiêu hóa và làm giảm kích thích ruột. Gừng có thể bảo vệ dạ dày khỏi tác dụng của rượu và thuốc chống viêm không steroid (NSAID) và có thể giúp ngăn ngừa loét.

3. Sức khỏe tim mạch, vv: Gừng cũng có thể hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách giảm độ nhớt tiểu cầu và giảm tích lũy. Một nghiên cứu sơ bộ nhỏ chỉ ra rằng gừng có thể làm giảm cholesterol và ngăn ngừa đông máu. Những chức năng này bảo vệ các mạch máu khỏi ảnh hưởng của tắc nghẽn và tắc nghẽn như xơ vữa động mạch. Tuy nhiên, vẫn cần nghiên cứu thêm để xem những phát hiện ban đầu này có mang lại lợi ích cho con người hay không.


Ứng dụng

Gừng được sử dụng rộng rãi như một chất hỗ trợ tiêu hóa cho sự khó chịu dạ dày nhẹ và được khuyến cáo bởi các chuyên gia thảo dược chuyên nghiệp để giúp ngăn ngừa hoặc điều trị buồn nôn và nôn do say tàu xe, mang thai, v.v. Nó có chức năng tăng cường dạ dày và loét dạ dày, túi mật, bảo vệ gan, tăng cường tim, ức chế kết tập tiểu cầu, ngăn ngừa quầng, chống khối u, ức chế trung tâm, tăng cường khả năng miễn dịch, kháng khuẩn, diệt côn trùng và chống viêm, và cũng có khả năng chống oxy hóa mạnh. . Được sử dụng làm phụ gia thực phẩm; được sử dụng để xây dựng hương vị.

Thông tin kĩ thuật

6-gingerol

8 gừng

6-shogaol

10 gừng


Sắc ký điển hình của chiết xuất từ rễ gừng (Gingerols5%)


Đóng gói: Bởi 25kgs / trống, bên trong bằng túi nhựa đôi.

Lưu trữ Được bảo quản trong thùng chứa kín mát và khô, tránh xa độ ẩm và ánh sáng / nhiệt mạnh.

Thời hạn sử dụng: Hai năm theo tình hình lưu trữ tốt.

Yêu cầu thông tin