Isoflavone đậu nành hòa tan trong nước

Isoflavone đậu nành hòa tan trong nước
Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả

Isoflavone đậu nành được chiết xuất từ đậu nành, và cấu trúc phân tử của chúng rất giống với estrogen do cơ thể tiết ra, do đó nó được gọi là phytoestrogen tự nhiên. Nó có tác dụng giảm đau và cải thiện tốt trên các triệu chứng mãn kinh, loãng xương và lão hóa da do thiếu estrogen ở phụ nữ. Nó có thể được thực hiện trong một thời gian dài mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Isoflavone đậu nành có một quy định hai chiều đặc biệt. Khi estrogen của con người là không đủ, nó đóng một vai trò trong kích hoạt và bổ sung trong thời gian. Khi estrogen là quá mức, nó hoạt động như một chất đối kháng để ngăn ngừa tích tụ và dư thừa, và estrogen trong người sử dụng. Luôn cân bằng. Bởi vì nó đóng một vai trò rất quan trọng trong sức khỏe con người, nó đã thu hút sự chú ý lớn trong những năm gần đây. Là một thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, và nguyên liệu dược phẩm, isoflavones đậu nành có thể được thực hiện thành các loại thuốc chống ung thư khác nhau và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.


Hiệu quả

Trước và sau mãn kinh, do rối loạn chức năng buồng trứng, nồng độ estrogen trong cơ thể giảm, khiến chức năng điều chỉnh các cơ quan và mô khác nhau không tương thích, và một loạt các bệnh xuất hiện, và việc bổ sung estrogen có thể đạt được mục đích ngăn ngừa và điều trị các bệnh như vậy. Thời kỳ mãn kinh của phụ nữ: nóng ran, ra mồ hôi, ớn lạnh, tức ngực, hồi hộp, khó thở, chóng mặt, biến động huyết áp, vv; bất ổn cảm xúc, khó chịu, khó chịu hoặc trầm cảm, lo lắng, mất ngủ, mất trí nhớ, thiếu suy nghĩ Đánh giá chung đang giảm.

Cải thiện loãng xương

Loãng xương đề cập đến việc giảm mô xương khiến xương bị giòn và dễ gãy, và dễ bị gãy xương. Thường gặp ở phụ nữ mãn kinh và người lớn tuổi (do thay đổi nội tiết tố hoặc thiếu canxi và vitamin D). Tỷ lệ mắc bệnh loãng xương ở phụ nữ trung niên và lớn tuổi cao hơn nhiều so với nam giới. Lý do chính là nồng độ estrogen giảm sau khi giảm chức năng buồng trứng, quá trình trao đổi chất xương được cân bằng tiêu cực và khối lượng xương bị giảm. Isoflavones liên kết với các thụ thể estrogen trên các tế bào xương, làm giảm sự mất xương, làm tăng sự hấp thụ canxi của cơ thể và tăng mật độ xương.

Phòng ngừa ung thư vú

Việc sử dụng estrogen lâu dài một mình có thể làm tăng tỷ lệ ung thư vú và ung thư nội mạc tử cung 5 đến 7 lần. Soy isoflavone có cấu trúc tương tự estrogens, do đó chúng liên kết với các thụ thể nữ trên bề mặt tế bào và kích hoạt các cơ chế chống ung thư khác, giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung và ung thư vú ở phụ nữ do nồng độ estrogen cao.

Phòng ngừa mất trí nhớ

Bệnh Alzheimer hiện là loại bệnh mất trí nhớ phổ biến nhất, và phụ nữ phải chịu đựng nhiều hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bộ não con người cũng là một mô đích cho hoạt động của estrogen. Synaptosome hippocampal với chức năng bộ nhớ trong não chứa thụ thể estrogen. Cộng đồng y tế đã xác nhận rằng nồng độ estrogen liên quan mật thiết đến chứng mất trí già. Flavonoid và estrogen thực sự có lợi cho não.

Các tác dụng estrogen của isoflavone đậu nành làm cho làn da của phụ nữ mịn màng, tinh tế, mềm mại, đàn hồi và trẻ trung. Phụ nữ kích hoạt các mô mỡ trong vú bằng cách bổ sung estrogen, do đó chất béo tự do được hướng vào vú, do đó đạt được hiệu quả của việc nâng ngực. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ hiện đại có một khởi phát sớm của thời kỳ mãn kinh. Bổ sung isoflavone đậu nành lâu dài có thể duy trì mức estrogen bình thường trong cơ thể, trì hoãn thời kỳ mãn kinh và trì hoãn lão hóa.

Cải thiện sự khó chịu kinh nguyệt

Khó chịu kinh nguyệt thường liên quan đến sự mất cân bằng của sự tiết estrogen. Bổ sung isoflavone đậu nành lâu dài có thể duy trì mức estrogen bình thường trong cơ thể và đạt được mục tiêu cải thiện sự khó chịu trong kinh nguyệt.

Cải thiện chất lượng cuộc sống

Các hành động giống như estrogen của isoflavone đậu nành làm tăng sự trưởng thành của các tế bào biểu mô âm đạo nữ và tăng cường độ đàn hồi của các cơ âm đạo để cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục.

Yêu cầu thông tin