Usnic axit

Usnic axit
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu thế giới nhà sản xuất Trung Quốc Usnic axít được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng để bán buôn Usnic Acid98%, Usnic Acid natri 95%.

Giới thiệu tóm tắt

Usnic acid là một dẫn xuất dibenzofuran tự nhiên được tìm thấy ở một số loài địa y, với công thức C18H16O7.

Sản phẩm tên: Usnic axit (natri)

Hình thức: Màu vàng tinh bột (bột màu vàng ánh sáng)

Đặc điểm: 95%, 98% by HPLC

Nguồn thực vật: Usnea Dasypoga Ach

Sử dụng một phần: địa y

Lợi ích sức khỏe của Usnic Acid

Nó là một kháng sinh mạnh có hiệu quả chống lại vi khuẩn Gram dương, bao gồm cả Mycobacterium tuberculosis, tụ cầu, liên cầu, và Pneumococcus, cũng như một số loại nấm gây bệnh. Nó cũng trưng bày các hoạt động chống vi rút, antiprotozoal, antimitotic, chống viêm và giảm đau. Các đặc tính khác, như sự hấp thụ tia cực tím, bảo quản tài sản, antigrowth, antiherbivore và chống côn trùng thuộc tính, cũng đã được chứng minh.

Các ứng dụng của Usnic Acid

Usnic acid đã được sử dụng trong y học, nước hoa, Mỹ phẩm và sinh thái.

Usnic acid đã được bao gồm như là một thành phần trong kem, bột, kem đánh răng, nước súc miệng, khử mùi, dầu gội đầu tóc và các sản phẩm kem chống nắng. Trong một số những sự chuẩn bị, Usnic acid được sử dụng như một nguyên tắc hoạt động, trong những người khác như là một chất bảo quản.

Usnic acid và dạng muối natri usniate, đã được bán ở Hoa Kỳ như là một thành phần trong thực phẩm bổ sung cho sử dụng trong giảm cân, mặc dù không được hỗ trợ bởi bằng chứng khoa học vững chắc. Các chất bổ sung, nếu được thực hiện theo hướng dẫn của nhãn, có thể cung cấp hàng ngày uống liều 10-1350 mg cho người lớn.

Thông tin kỹ thuật

Điển hình Chromatogram Usnic Acid98%

Đóng gói: bởi 25kgs/trống, bên trong của túi nhựa đôi.

Lưu trữ: được lưu trữ trong một container khép kín nổi mát mẻ và khô, Giữ cho khỏi độ ẩm và ánh sáng nhiệt mạnh mẽ.

Thời hạn sử dụng: 2 năm dưới cũng lưu trữ tình hình.Yêu cầu thông tin