Bột chiết xuất ngọc trai dưới lá

Bột chiết xuất ngọc trai dưới lá
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả

Ngọc trai có 19 loại axit amin, gần 20 loại khoáng chất và taurine sinh học hoạt tính cao và protein ngọc trai giàu và một số lượng lớn nguyên tố vi lượng, có thể cải thiện hoạt động của nhân tố chống lão hóa SOD và chất mang axit amin GSH- PX. Dingsing, thanh toán bù trừ nhiệt và giải độc, làm dịu gan và bảo vệ gan, điều chỉnh dạ dày, bổ sung canxi, bổ sung nguyên tố vi lượng, và trì hoãn lão hóa da, tàn nhang, mụn trứng cá, chống nhăn, tăng cường độ bóng và độ đàn hồi của da; điều tiết sự trao đổi chất bằng cách điều tiết bài tiết cơ thể con người Và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và các chức năng khác.


Thành phần chính

Protein (18 axit amin có thể thu được sau khi thủy phân, 7 trong số đó là axit amin thiết yếu), canxi cacbonat với cấu trúc aragonit, hơn 20 nguyên tố vi lượng và vitamin B.

Nghiên cứu dược lý hiện đại, thành phần chính của bột ngọc trai là canxi cacbonat, taurine, nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người, và chứa các axit amin theo yêu cầu của cơ thể người (glycine, methionine, alanine, leucine, glutamic acid Etc), vai trò của nó là như sau:

Taurine: Nó có thể điều chỉnh hiệu quả hệ thống thần kinh trung ương và nội tiết của cơ thể con người, và giúp ngủ và ngủ.

Glycine và methionine: Giúp cải thiện cấu trúc da toàn diện và vĩnh viễn. Nó có tác dụng của ecchymosis, loại bỏ mụn trứng cá, vẻ đẹp trì hoãn lão hóa, cải thiện tiết của con người, thúc đẩy sự trao đổi chất và tăng cường thể lực thể chất.

Ngoài các tác dụng trên, bột ngọc trai còn có tác dụng làm dịu các dây thần kinh, giải phóng các giải độc, giảm viêm và giảm đau. Thuốc điều trị suy nhược thần kinh, loét tá tràng, dễ nhiễm trùng đường hô hấp trên, bệnh về đêm trẻ em, dễ thức giấc và toát mồ hôi, mụn trứng cá lâu dài, đau họng và các triệu chứng khác có tác dụng chữa bệnh.


Hiệu quả

Bột ngọc trai, ngọt, mặn, lạnh; tim, gan. Làm giảm gan và làm sạch mắt; giải độc các cơ. Các co giật chính; khó chịu mất ngủ; co giật động kinh; mắt rào đỏ; lở loét miệng; viêm loét cổ họng; vết loét trong một thời gian dài không đóng.

1. Tăng cường khả năng miễn dịch

Bột ngọc trai chứa 18 loại axit amin như leucine, methionine và alanine. Axit amin rất cần thiết cho sự phát triển của cơ quan bạch cầu và sự trưởng thành, và có ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ tổng hợp protein nội bào và loại protein tổng hợp. Tuân thủ lâu dài với bột ngọc trai bằng miệng có hiệu quả có thể cải thiện hoạt động của các tế bào lympho T và B trong hệ miễn dịch của con người, qua đó tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng kháng bệnh.

2. Bổ sung canxi

Các nghiên cứu dinh dưỡng hiện đại đã chỉ ra rằng lượng canxi mà con người hiện đại cần mỗi ngày là không phù hợp với lượng canxi thực sự tiêu thụ. Là một loại bổ sung canxi mới, bột ngọc trai ngày càng được ưa chuộng và được người tiêu dùng đánh giá cao, và được gọi là “Canxi Ngọc Trai”.

Đầu tiên, hàm lượng canxi cao, và bột ngọc trai chứa 90-92% canxi hoạt tính, trong đó lượng canxi tinh khiết đạt 38-40%.

Thứ hai, canxi có tỷ lệ tiêu hóa và hấp thu cao. Hiện nay, chất bổ sung canxi trên thị trường được phân loại thành canxi hữu cơ và canxi vô cơ. Tỷ lệ hấp thụ là từ 25-32%, canxi gluconate là 27%, và calcium citrate là 30%. Tỷ lệ hấp thụ của bột ngọc trai thông thường là 29%, và tỷ lệ hấp thụ bột ngọc trai nano cấp cao hơn.

3. Trì hoãn sự lão hóa

Ba loại nguyên tố vi lượng như mangan, đồng và kẽm chứa trong bột ngọc trai là các thành phần của SOD. Bề mặt được phủ bột ngọc trai có thể thúc đẩy hoạt động của superoxide dismutase (SOD) trong da người, ức chế sự tổng hợp melanin và giữ cho da trắng. . Ngoài ra, kể từ khi SOD có tác dụng nhặt rác gốc tự do, việc sử dụng bột ngọc trai để phủ bề mặt có thể ngăn ngừa lão hóa và nhăn da.

Yêu cầu thông tin