Củ Fleeceflower gốc giải nén

Củ Fleeceflower gốc giải nén
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Chức năng

Chức năng của nó được phản ánh trong chăm sóc tóc và chống lão hóa. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Polygonum multiflorum có thể trì hoãn lão hóa, và vitamin E có thể ngăn ngừa nếp nhăn tái sinh. Một số lớn các lipid peroxidation sản phẩm tích lũy ở động vật, đi kèm với một sự giảm xuống trong superoxide dismutase hoạt động lão hóa. Kết quả cho thấy rằng Polygonum multiflorum có thể làm giảm đáng kể nội dung của malondialdehyde trong các mô não và ung thư gan của tuổi chuột, làm tăng nội dung monoamine truyền trong não, tăng cường các hoạt động của SOD và ức chế đáng kể monoamine oxidase-B trong các mô não và ung thư gan của tuổi con chuột. Hoạt động, do đó loại bỏ các gốc tự do thiệt hại cho cơ thể, trì hoãn sự xuất hiện của lão hóa và bệnh tật. Lý thuyết của các gốc tự do cho thấy rằng sự hình thành và lắng đọng lipid peroxides có thể gây ra một loạt các triệu chứng lão hóa. Do đó, nội dung của lipid peroxide là một trong các chỉ số chính để đánh giá lão hóa. Lipid peroxidation của Polygonum multiflorum giải nén trên chuột da hình thành các chất có tác dụng ức chế rất rõ ràng, chỉ ra rằng Polygonum multiflorum có tác dụng trì hoãn lão hóa da và có thể được sử dụng như một Mỹ phẩm chống lão hóa da tốt phụ gia. Ngoài ra, Polygonum multiflorum có thể cải thiện đáng kể khả năng sửa chữa thiệt hại DNA của tế bào lympho ngoại vi ở tuổi chuột, ức chế hoạt động của hệ thần kinh trung ương dẫn truyền thần kinh bằng cách ức chế hoạt động của monoamine oxidase-B thuộc các não bộ, do đó điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương và trì hoãn lão hóa não.


Lợi thế

1. trì hoãn sự lão hóa, mặc dù nó có vẻ rằng Polygonum multiflorum không cung cấp cho mọi người một cảm giác bổ dưỡng, nhưng trong thực tế, Polygonum multiflorum có thể chống lại các gốc tự do, các gốc tự do là một nguyên nhân rất quan trọng của sự lão hóa của con người, vì vậy nó có thể trì hoãn lão hóa.

2. polygonum multiflorum có thể kích thích suprarenal, mà là rất quan trọng đối với chúng tôi trong cơ thể bài tiết, do đó, về hiệu quả, ông có thể giúp chúng tôi điều chỉnh của cơ thể bài tiết.

3. polygonum multiflorum có thể nâng cao khả năng của các tế bào gốc trong tủy xương, có thể nâng cao khả năng của cơ thể của chúng tôi để tạo máu, rất có lợi cho cơ thể.

4. polygonum multiflorum cũng là một loại thuốc rất huyền diệu cho gan, có thể giúp chúng tôi bảo vệ gan, có thể làm vai trò của gan và sửa chữa.

Yêu cầu thông tin