Shitake nấm Polysaccharide

Shitake nấm Polysaccharide
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Mô tả

Lentinan (LNT) Lentinus edodes polysaccharide là một thành phần hoạt động hiệu quả được chiết xuất từ cơ thể fruiting nấm chất lượng cao. Đô thị này có thành phần hoạt chất chính của nấm shiitake và là một máy chủ lưu trữ quốc phòng potentiator (HDP). Các nghiên cứu lâm sàng và dược lý đã chỉ ra rằng Lentinus edodes polysaccharide có chức năng kháng virus, antitumor, miễn dịch và kích thích hình thành interferon.


Cơ chế hoạt động

Lentinan không có miễn dịch, thúc đẩy hiệu lực trên các sinh vật bình thường, nhưng nó có thể cải thiện phản ứng miễn dịch của các sinh vật mang khối u hoặc bị nhiễm bệnh. Chuẩn bị không có trực tiếp chống ung thư hiệu lực trong các động vật kiểm tra chiếu, nhưng rõ ràng là thúc đẩy sự chuyển đổi của các nền văn hóa của tế bào lympho trong ống nghiệm. Nó đã được thấy rằng thymosectal tiêm huyết thanh chống các tế bào lympho có thể attenuate các hoạt động chống khối u của lentinan, và hành động của nó có thể được attenuated bởi các đại thực bào ức chế carrageenan và silica gel. Vì vậy, lentinan là một phụ thuộc vào tuyến ức đạo diễn tế bào T và chuyên ngành immunoadjuvant với sự tham gia của đại thực bào. Nó có thể nhận ra các đại thực bào của các kháng nguyên trong lá lách và gan, thúc đẩy sản xuất của các yếu tố kích hoạt tế bào lympho, phát hành các tế bào T helper yếu tố và nâng cao tỷ lệ phagocytosis chủ phúc mạc đại thực bào. Khi cơ thể chủ injects lentinan trong vài giờ, một số mức độ của các yếu tố hoạt động sinh lý huyết thanh như protein giai đoạn cấp tính gây ra các yếu tố, giãn mạch và yếu tố gây xuất huyết, sản xuất mang tên IL-1 inducing factor, IL3 và thuộc địa của kích thích yếu tố cao điểm. Các yếu tố hành động trên tế bào lympho, hepatocytes, và tế bào nội mô mạch máu để tạo ra nhiều phản ứng miễn dịch hiệu quả, và đồng thời gây ra tiền thân của các tế bào T trong tuyến ức để trưởng thành, phân biệt, sinh sôi nảy nở và phát hành đến các vùng ngoại vi.


Khai thác lentinan

Lentinus edodes là một hợp chất phân cực phân tử có cấu trúc cụ thể là liên quan chặt chẽ đến miễn dịch hoạt động. Người ta thường tin rằng việc tăng độ hòa tan của polysaccharide là có lợi để tăng cường hoạt động sinh lý của mình; Các hoạt động của phân tử tương đối trung bình khối lượng polysaccharide vượt quá quá nhiều hoặc quá thấp tương đối phân tử khối lượng polysaccharide; polysaccharide hòa tan trong nước nóng đã được xác nhận có antitumor hoạt động. Hiện nay, việc khai thác của lentinan chủ yếu được thực hiện bằng cách sử dụng nước nóng và một giải pháp kiềm loãng để tránh phản ứng trong dung dịch axit hoặc kiềm mạnh, nếu không glycosidic trái phiếu vỡ và thay đổi conformational polysaccharide dễ dàng gây ra. Phương pháp chia tách và tinh chế thường được sử dụng thường được chịu các bước như sôi nước khai thác, ethanol mưa, chạy thận và cột sắc ký.

Yêu cầu thông tin