Salvia Extract

Salvia Extract
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc salvia trích xuất các nhà sản xuất được trang bị với nhà máy chuyên nghiệp, chào mừng đến với bán buôn giá rẻ tanshinone ii, chiết xuất dan-shen, 5% salvianic acid, salvia gốc chiết xuất bột từ chúng tôi.

Salvia chiết xuất

Tên sản phẩm: Salvia chiết xuất
Tên Latin: Tía tô (L.) Brltt., hoa xô đỏ sclarea
Một phần được sử dụng: Hoa, thân cây và lá
Đặc điểm: 98% Sclareolide/Sclareol
Tỉ lệ: 4:1 ~ 20:1; Thẳng bột
Hình thức: Off-white để bột tinh thể màu trắng
Kiểm tra các phương pháp: TLC
CAS #: 564-20-5
Công thức phân tử: C16H26O2
Trọng lượng phân tử: 250.38
Điểm nóng chảy: 120 ~ 124ºC8

Chức năng chính & lợi ích chiết xuất Hoa
1, Sclareolide sử dụng chủ yếu cho các lựa chọn thay thế tự nhiên để Long diên hương tổng hợp, khối lượng nhỏ cũng được sử dụng trong nước hoa.
2, các Sclareolide là một hương vị tốt thuốc lá tăng cường hương liệu đại lý. Trong thuốc lá pha trộn, bạn có thể che phủ lên các mùi thuốc lá thô để cải thiện và nâng cao chất lượng hương vị, cung cấp các đặc tính của một mùi thơm dễ chịu của thuốc lá để làm thuốc lá thêm nhẹ nhàng, lối vào miếng bọt biển rượu, là một sự phát triển có hiệu quả của Hồng hương liệu đại lý.
3, Sclareolide để tăng cường và nâng cao ý thức thực phẩm, nó đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Có sẵn trong các loại thực phẩm có chứa chất ngọt, như một chất hương liệu, làm tăng mùi của thực phẩm có hiệu lực trong ngành công nghiệp cà phê bằng cách thêm một lượng nhỏ Sclareolide, bạn có thể làm tăng sự cay đắng cà phê, cà phê, giải khát hiệu quả để cải thiện các phạm vi của các ứng dụng.
4, trong khi không có trường hợp kích thích tim mạch, khi giảm mỡ cơ thể, Sclareolide có thể giúp cải thiện chất lượng của cơ thể mất trọng lượng, nó đã được sử dụng rộng rãi nhất trọng lượng mất mát sản phẩm. Hoa Kỳ, Nhật bản và châu Âu các nước thông qua các chứng nhận, Sclareolide là an toàn để mất trọng lượng phụ gia thực phẩm.

Ứng dụng Salvia chiết xuất
1. áp dụng trong lĩnh vực dược phẩm, salvia miltiorrhiza chiết xuất được sử dụng chủ yếu như là nguyên liệu cho thanh toán bù trừ nhiệt, chống viêm, detumescence và như vậy trên;
2. áp dụng trong ngành công nghiệp y tế, salvia miltiorrhiza giải nén là chủ yếu được sử dụng nguyên vật liệu của sản phẩm; cho hưởng lợi Dạ dày, tăng năng lượng và tăng cường khả năng miễn dịch;


Yêu cầu thông tin