Bột nghệ tây

Bột nghệ tây
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc bột nghệ tây nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng để bán buôn bột nghệ tây giá rẻ từ chúng tôi.

bột nghệ tây:

bột nghệ tây, với số lượng lớn nghệ tây bột, bột nghệ tây Trung Quốc, Trung Quốc Tây Tạng Saffron bột, tự nhiên Saffron Crocus bột


Giới thiệu công nghệ tây
Nghệ tây có chứa hợp chất dễ bay hơi và hương thơm, năng suất hơn 150. Nó cũng có nhiều thành phần hoạt động thay, trong đó có nhiều carotenoid, zeaxanthin, lycopene và các α - và β-carotenes. Tuy nhiên, màu vàng-da cam vàng của nghệ tây là chủ yếu là kết quả của α-crocin. Crocin này là trans-crocetin di-(β-D-gentiobiosyl) ester; nó mang tên 8,8-diapo-8,8-carotenoic acid (IUPAC) có hệ thống. Điều này có nghĩa rằng crocin tiềm ẩn của hương thơm của nghệ tây là một ester digentiobiose của carotenoid crocetin. Crocins mình là một carotenoid ofhydrophilic series là monoglycosyl hoặc diglycosyl polyene este của crocetin. Crocetin là một acid dicarboxylic ngoại polyene ishydrophobic đó, và do đó hòa tan trong dầu. Khi crocetin Este với hai gentiobioses tan trong nước, đó là đường, một kết quả của sản phẩm là chính nó hòa tan trong nước. Α-crocin kết quả là một sắc tố carotenoid có thể bao gồm hơn 10% khối lượng khô saffron. Hai esterified gentiobioses làm cho α-crocin lý tưởng cho các loại thực phẩm màu nước dựa trên và béo như món cơm.


Lợi ích và chức năng của nghệ tây bột

Saffron là chống trầm cảm, anodyne, chống co thắt, gây sẩy thai, carminative, emmenagogue, đờm, hưng phấn thần kinh, thuộc về bao tử và rejuvenative.

Đó là hữu ích trong cơn sốt, ho, trầm cảm, mở rộng của gan, đầy hơi, đau bụng, mất ngủ và bệnh suyễn. Nó cũng có ích trong bệnh thấp khớp, đau dây thần kinh, leucorrhoea, nhức đầu, vết loét, bệnh trĩ và rắn cắn. Nó được sử dụng như một hương & màu vàng cho loại thực phẩm khác nhau như bánh mì, súp, nước sốt, gạo và bánh tráng miệng. Nó được dùng rộng rãi trong Mỹ phẩm, đặc biệt là trong các loại kem sự công bằng.

Yêu cầu thông tin