Rangoon Creeper Fruit Extract

Rangoon Creeper Fruit Extract
Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả

Combretum indicum, còn được gọi là cây kim ngân hoa Trung Quốc hay cây leo Rangoon, là một cây nho với cụm hoa màu đỏ được tìm thấy ở châu Á. Nó được tìm thấy ở nhiều nơi khác trên thế giới như là một loại cây cảnh hoang dã. Cây được sử dụng làm thảo mộc. Gốc, hạt hoặc trái cây decoctions có thể được sử dụng như một thuốc chống côn trùng để đẩy lùi ký sinh trùng hoặc giảm tiêu chảy.


Tính năng, đặc điểm

Nó có vị ngọt, ấm áp trong tự nhiên, và hành động trên lá lách và dạ dày. Nó phù hợp cho việc trục xuất bọ ve. Sản phẩm này ngọt, ấm, lá lách, mùi thơm, thơm ngon, không có tác dụng phụ rõ ràng, thường được dùng để điều trị đau bụng do bọ ve của trẻ em gây ra.


Nhà máy được sử dụng như một loại thuốc thảo dược. Gốc, hạt hoặc trái cây decoctions có thể được sử dụng như một thuốc chống côn trùng để đẩy lùi ký sinh trùng hoặc giảm tiêu chảy. Súp trái cây cũng có thể được sử dụng để súc miệng. Trái cây cũng được dùng để chống viêm thận. Lá có thể được sử dụng để giảm đau do sốt. Rễ được sử dụng để điều trị bệnh thấp khớp.


Để điều trị đau bụng do rệp vừng, các loại thảo mộc có thể được xào. Nhai và nuốt cho bệnh nhẹ và làm việc với mận đen, vỏ cây và các loại thảo mộc khác để lái xe ra bọ ve đỏ để ngăn ngừa nhiễm trùng nghiêm trọng.

Để điều trị suy dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, khó tiêu, lãng phí với màu vàng nhạt hoặc đau bụng do ký sinh trùng, thảo dược thường được sử dụng cùng với men dược liệu, lúa mạch, rễ berberine, hạt trầu và các loại thảo mộc khác để làm ấm thực phẩm và giết chết ký sinh trùng.


Ứng dụng

Trong các lĩnh vực dược phẩm, gia vị, mỹ phẩm, thực phẩm sức khỏe, đồ uống sức khỏe, vv, triển vọng rất rộng. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, công thức y học cổ truyền Trung Quốc đã được phát triển thành máy tính bảng, thuốc tiêm, thuốc viên, hạt, thuốc mỡ, vv .. Trong ngành công nghiệp nước hoa, nước hoa kim ngân hoa, dầu gội kim ngân hoa, vv đã được phát triển; Tổ ong trà, cây kim ngân hoa tắm, bạc lúa mì bia và các sản phẩm khác đã được phát triển và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Yêu cầu thông tin