Rangoon Creeper Extract 10: 1

Rangoon Creeper Extract 10: 1
Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả

Cây leo Rangoon là một cây nho gỗ có thể đạt 2,5 đến 8 mét. Lá có hình elip với đáy thon và tròn. Chúng mọc từ 7 cm đến 15 cm và chúng được bố trí ngược lại. Hoa có mùi thơm và hình ống, có màu từ trắng đến hồng. Trái cây dài 30 đến 35 mm có hình bầu dục với năm cánh nổi bật. Trái cây có mùi vị như hạnh nhân khi chín.


Hành động dược lý

1. chống ký sinh có hiệu lực

2. Hành động kháng nấm

Trichophyton rubrum, trichophyton đồng tâm, vi khuẩn tươi của Xulan, chồi màu gỉ sắt, sphaerocysts, epidermidis bẹn, biểu bì màu đỏ, sao nocardia Nấm da có mức độ ức chế khác nhau.

3. Vai trò của hệ hô hấp

Axit succinic chứa trong dịch chiết của Gentleman có tác dụng chống ho và đờm. Sodium succinate có thể được sử dụng cho hen suyễn dị ứng, viêm phế quản hen phế quản, và không phù hợp cho dùng ephedrine và aminophylline


Ứng dụng

1. Đối với tsutsugamushi, tsutsugamushi. Sản phẩm này là một loại thuốc để đờm đờm, đặc biệt thích hợp cho trẻ em có nhi khoa. Đối với những người có ánh sáng, họ có thể được thơm với một nhai duy nhất, hoặc một chiếc váy cuối cùng; cho những người có kiều mạch cay đắng và hạt trầu, điều tương tự có thể được sử dụng cho một quý ông; ví dụ, đau bụng, Môi xanh và tím, có thể được sử dụng giống như đại hoàng, tiêu và Lei Pill. Điều trị bệnh tsutsugamushi, quần áo nhai nhiều hơn; hoặc dịch vụ chuyển bột bột; hoặc với trầu, 100 phần tương đương.

2. Đối với tích trữ ở trẻ em, thực phẩm sữa trì trệ, Zheng Jian phải đối mặt với cơ vàng mỏng, bụng bụng bụng. Có thể được sử dụng với gỗ, mạch nha, berberine tương đương, chẳng hạn như thuốc mỡ trẻ em; nếu tiêu chảy thiếu lách, cộng với Codonopsis, Atractylodes, tương đương vàng gà.

Ngoài ra, quý ông đốt than cốc vào cuối chủ đề, có thể chữa lành vết loét đầu trong một thời gian dài; miệng thuốc sắc, có thể chữa đau răng côn trùng.

Yêu cầu thông tin