Radix Rehmanniae Trích xuất 10: 1

Radix Rehmanniae Trích xuất 10: 1
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Chiết xuất Rehmannia glutinosa là một chiết xuất nước hoặc chiết xuất rượu của y học cổ truyền Trung Quốc Rehmannia glutinosa, các thành phần chính là glycosides và một lượng nhỏ iridoids. Nó có tác dụng nuôi dưỡng máu và nuôi dưỡng âm.

Tom lược

Chiết xuất Radix Rehmanniae

Tên khác: Chiết xuất Radix rehmanniae / Digitalis lanata Extract / Chiết xuất Foxglove Trung Quốc

Thông số kỹ thuật: 5: 1, 10: 1, 20: 1 hoặc Tùy chỉnh

Thành phần hoạt tính: Digitalin; Rehmaionoside; Lanatoside

Sử dụng: Dược phẩm / Sản phẩm y tế

Một phần được sử dụng: Root

Lợi ích sức khỏe của chiết xuất Radix Rehmanniae

(1) Tăng cường chức năng miễn dịch

Rehmannia glutinosa có tác dụng tăng cường đáng kể đối với chức năng miễn dịch của khỉ. Các chất hòa tan ete của Rehmannia có thể chống lại sự giảm các tế bào lympho T gây ra bởi hydrocortisone. Chiết xuất Rehmannia cũng có thể gây ra interferon của con người, do đó hiệu lực của nó được cải thiện đáng kể.

(2) giảm lượng đường trong máu

Rehmannia oligosaccharide có thể ngăn ngừa một phần tăng đường huyết do glucose và adrenaline, chỉ ra một quy định về tăng đường huyết sinh lý.

(3) thúc đẩy đông máu và thúc đẩy máu

Rehmannia glutinosa có thể rút ngắn thời gian đông máu và thúc đẩy đông máu. Rehmannia gốc decoction có thể thúc đẩy sự phục hồi của các tế bào máu đỏ và hemoglobin trong động vật thiếu máu, và đẩy nhanh sự gia tăng và sự khác biệt của các tế bào gốc tạo máu và tủy xương hồng cầu tạo máu tế bào tiền thân.

(4) Buck

Rehmannia glutinosa (rượu vang, hơi nước) có tác dụng chống tăng huyết áp đáng kể, tỷ lệ hiệu quả lâm sàng là 83,3% và 90,7%, có thể cải thiện các triệu chứng như mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, tê bàn tay và bàn chân do huyết áp cao và tim chậm tỷ lệ. Nó có tác dụng cải thiện đối với căng cơ tim, tăng huyết áp tâm thất trái và suy cơ tim do tăng huyết áp.

(5) chống loét

Việc áp dụng chất lỏng rehmannia trong tá tràng có thể ức chế đáng kể sự tiết dịch dạ dày và axit tổng số, và có mối quan hệ liều lượng nhất định. Tác dụng ức chế axit của Rehmannia glutinosa mạnh hơn hiệu quả của Rehmannia glutinosa.

Ứng dụng của chiết xuất Radix Rehmanniae

Thành phần dược phẩm

Đồ uống hòa tan trong nước

Sản phẩm lành mạnh

Đóng gói: Bởi 25kgs / trống, bên trong bằng túi nhựa đôi.

Bảo quản: Bảo quản trong thùng chứa kín mát và khô, tránh xa độ ẩm và ánh sáng / nhiệt mạnh.

Thời hạn sử dụng: Hai năm theo tình hình lưu trữ tốt.

Yêu cầu thông tin