Pueraria Extract

Pueraria Extract
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong hàng đầu Trung Quốc pueraria chiết xuất các nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng đến với bán buôn giá rẻ puerarin, kakkonein, Sắn dây gốc trích, pueraria lobata chiết xuất từ chúng tôi.

Giới thiệu tóm tắt

Pueraria gốc đã được biết đến trong nhiều thế kỷ trong y học cổ truyền Trung Quốc như Ge-gen. Việc đề cập đến viết đầu tiên của nhà máy như một loại thuốc là trong văn bản thảo dược cổ xưa của Shen Nong (khoảng A.D.100). Trong y học cổ truyền Trung Quốc, Pueraria gốc được sử dụng trong thuốc theo toa để điều trị khát nước, nhức đầu và cứng cổ với các cơn đau do huyết áp cao. Nó cũng được khuyến khích cho dị ứng, đau nửa đầu, bệnh sởi không đủ phun trào ở trẻ em, và tiêu chảy. Nó cũng được dùng trong y học Trung Quốc hiện đại như là một điều trị cho đau thắt ngực.

Tên sản phẩm: Bột Pueraria gốc giải nén (Pueraria Isoflavone, Puerarin, Daidzein)

Trích xuất tên: chuẩn hóa khác của Pueraria, chuẩn hóa Pueraria chiết xuất, chiết xuất Pueraria isoflavones, Pueraria Lobota Isoflavones, Sắn dây, Sắn dây lợi ích, bổ sung Sắn dây,

Hình thức: Ánh sáng màu nâu vàng để ra bột mịn màu trắng

Mark Ingredient: Pueraria Isoflavones, hỗn hợp của Puerarin, Daidzin, Daidzein và Genistein vv.

Chiết xuất dung môi: Sử dụng nước và cồn chỉ

Nguồn thực vật: Pueraria lobata

Sử dụng một phần: Root

Tình trạng biến đổi gen: miễn phí

Đặc điểm kỹ thuật: Pueraria Isoflavones(HPLC/UV)

Puerarin 20% - 80% (HPLC)

Daidzein 80% (HPLC)Lợi ích chính của Pueraria R Oot giải nén

Giảm nguy cơ bệnh tim mạch

Pueraria Isoflavones có thể tăng lưu lượng máu não và động mạch vành. Sau khi Isoflavones tiêm vào các động mạch của anesthetized con chó, lưu lượng máu não tăng rõ ràng và mạch máu kháng giảm. Tình trạng này có thể duy trì 2 đến 20 phút. Nếu nó đã được tiêm vào tĩnh mạch, lưu lượng máu não được tăng lên một chút và có thể không chấm dứt hiệu lực cerebrovascular co do Epinephrine và norepinephrin, nhưng được cải thiện tuần hoàn não Hypertensive bệnh nhân bị xơ cứng động mạch.

Giảm huyết áp

Puerarin có thể đặt cao plasma endothelin (ET) với mức độ bình thường một cách nhanh chóng. Vì vậy, lý do tại sao Puerarin có thể giảm huyết áp là ức chế ET overdosed phát hành, và thúc đẩy phục hồi chức năng nội mô. Có liều lượng lớn Puerarin isoflavone có thể làm giảm lượng đường trong máu và huyết thanh cholesterol.

Chống ung thư thực quản

Các nhà khoa học sử dụng công nghệ hiện đại chia tách để có được Puerarin isoflavone. Và nó có thể cải thiện thành phần hoạt động của các tế bào NK, SOD và P450. Puerarin isoflavone có thể chấm dứt các hoạt động của ung thư thực quản đáng kể từ các nghiên cứu can thiệp, thực hiện trong tỷ lệ cao của ung thư thực quản.

Tương tự như các giá trị chữa bệnh của sâm

Puerarin có thể cải thiện khả năng tái tạo tế bào gan, và phục hồi chức năng gan bình thường. Trong khi đó nó cũng có thể thúc đẩy sự tiết mật để chống sự hình thành của gan, và thúc đẩy sự trao đổi chất và tăng cường chức năng giải độc gan, và như là kết quả, tránh rượu thiệt hại trên gan. Mặt khác, nó đã rõ ràng hiệu quả điều trị về học tập và trí nhớ suy giảm, sử dụng để điều trị căn bệnh Alzheimer (AD), chậm phát triển tâm thần và các rối loạn trí nhớ kém.

Hiệu suất tốt tại sức khỏe phụ nữ

Để phóng to kích thước và tăng cường sự linh hoạt của vú. Vú tăng lên 5cm là một trong những nhanh nhất. Nó được một đến ba ngực lớn hơn 90% phụ nữ sau khi có y khoa liên tục 1-3 tháng. Pueraria Isoflavones có thể điều chỉnh kích thích tố nữ để làm giảm khó chịu do kinh nguyệt gây ra, và cũng có thể điều chỉnh mức estrogen của cơ thể phụ nữ giảm nhẹ hội chứng mãn kinh và giải quyết vấn đề mất ngủ cùng một lúc.

Ứng dụng giải nén Billberry
1. dược thành phần
2. các thực phẩm chức năng như viên nang hoặc viên thuốc
3. khỏe mạnh sản phẩm

Đóng gói: bởi 25kgs/trống, bên trong của túi nhựa đôi.
Lưu trữ: được lưu trữ trong một container khép kín nổi mát mẻ và khô, Giữ cho khỏi độ ẩm và ánh sáng nhiệt mạnh mẽ.
Thời hạn sử dụng: 2 năm dưới cũng lưu trữ tình hình.Yêu cầu thông tin