Psyllium hạt bột

Psyllium hạt bột
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc psyllium hạt bột các nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng để bán buôn rẻ psyllium hạt bột từ chúng tôi.

Psyllium là gì?

Psyllium trấu cũng chỉ đơn giản gọi là psyllium là một phần của các hạt giống của cây Plantago ovata thuộc chi Plantago mà có nguồn gốc ở Ấn Độ, nhưng có thể được tìm thấy ở nơi khác. Psyllium trấu đang hút ẩm, có khả năng hấp thụ chất lỏng chủ yếu được sử dụng như là số lượng lớn hình thành thuốc nhuận tràng và một nguồn chất xơ và sử dụng thương mại để sản xuất chất nhầy.

Psyllium trấu là một loại thảo dược hiệu quả được sử dụng để giảm cân và trong việc duy trì sức khỏe tổng quát của đường ruột. Psyllium trấu lợi ích đến từ sợi xốp đó không phải là dễ dàng tiêu hóa trình bày một cảm giác sung mãn do đó làm giảm sự thèm ăn. Giàu chất xơ psyllium trấu cũng cải thiện tiêu hóa trong khi làm sạch hệ thống. Psyllium là một nguồn tuyệt vời của chất xơ đối với chế độ ăn uống thấp carbohydrate có hiệu quả trong các chương trình điều khiển.

Psyllium trấu bột là dạng trấu, pulverized. Độ dốc của nó phụ thuộc vào kích thước sàng. Đó là làm mát, nhuận tràng, antidiabetic, antichronic, nhẹ nhàng, vv. Psyllium trấu bao gồm lớp biểu bì và lớp cận kề sụp đổ ra khỏi hạt chín khô của plantago Ovata Frosk.

Lợi ích và chức năng của Psyllium trấu bột là gì?

Thuốc nhuận tràng tự nhiên
Psyllium là một nhuận tràng tự nhiên và trị liệu chữa bệnh táo bón và khác liên quan đến bệnh về sức khỏe.
Nồng độ axit và loét
Loét dạ dày và các vấn đề độ chua được khắc phục với chữa các vấn đề khác có liên quan của ruột, cọc và vết nứt.
Rất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường

Psylliun là rất hữu ích trong việc giảm sự hình thành của lượng đường trong máu sau khi tiêu thụ các bữa ăn, đáng kể làm giảm các yêu cầu của insulin trong cơ thể con người.
Làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết

Psyllium intake hình thức một khối lượng lớn của số lượng lớn trong cơ thể con người, làm cho nó một yếu tố rất quan trọng cho đi của phân. Này tương đối lessents sự tiếp xúc của đường ruột tường để các thành phần độc hại hình thành trong một chiếc ghế.
Hữu ích trong việc giảm cân

Psyllium là có ích trong việc giảm cân vì nó phát triển một cảm giác sung mãn mà rõ ràng làm giảm lượng thức ăn chịu trách nhiệm về việc tăng trọng lượng trong cơ thể con người. Do đó, nó có thể được sử dụng trong chế độ ăn giảm béo.


Ứng dụng Psyllium trấu bột


Psylliums được sử dụng như cưỡi nguồn cấp dữ liệu như họ ngăn chặn sự tích tụ của cát hoặc đá ở động vật mà không có bất kỳ tác dụng phụ.

Psylliums cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm trong khi sản xuất viên nén như nó hoạt động như một đại lý dày lên. Họ cũng được sử dụng trong thực phẩm chế biến công nghiệp như trong kem, gạo, mứt, bánh ngọt, bánh quy, bánh mì và mì ăn liền.

Yêu cầu thông tin