Chiết xuất đa giác

Chiết xuất đa giác
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Tên Latin: Polygonum multiflorum Thunb

Phần được sử dụng: root

Ngoại hình: Bột màu nâu vàng

Đặc điểm kỹ thuật: 2% Phosphatide, tỷ lệ chiết 4: 1,10: 1,12: 1

Phương pháp kiểm tra: HPLC, TLC

CAS SỐ: 478-43-3

Mô tả Sản phẩm

- Chiết xuất polygonum multiflorum có tác dụng trì hoãn lão hóa da mà nó có thể được sử dụng như một chất phụ gia mỹ phẩm chống lão hóa tốt cho da có sẵn để điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương và trì hoãn lão hóa não.

-Nó có thể cải thiện khả năng chạy và làm sạch cholesterol của cơ thể, làm giảm nồng độ lipid trong máu và trì hoãn sự phát triển của chứng xơ vữa động mạch.

- Có chứa các chất dinh dưỡng như phospholipids, nó có thể nuôi dưỡng chân tóc, làm tóc melanin, làm cho tóc sẫm màu hơn, cũng có thể được sử dụng như một chất dưỡng tóc cho mỹ phẩm để chăm sóc tóc và tăng trưởng tóc.

- Chiết xuất polygonum multiflorum được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, nó được sử dụng như một sản phẩm chăm sóc sức khỏe để làm cho cơ thể mạnh mẽ và khỏe mạnh với tuổi thọ dài.

-Sản xuất với các hạt đồng nhất bởi các công nhân có kinh nghiệm với tay nghề tinh chế, nó an toàn, xanh và tinh khiết không có chất phụ gia.

Yêu cầu thông tin