Polygonum Multiflorum chiết xuất

Polygonum Multiflorum chiết xuất
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Mô tả

Trích xuất của Polygonum multiflorum là một gốc khô của Polygonum multiflorum, các thành phần chức năng chính là lecithin, emodin, rhein và các thành phần khác. Tác dụng chính: chống lão hóa hiệu quả, Hệ thống miễn dịch, hypolipidemic và chống xơ vữa động mạch, bảo vệ cơ tim, bảo vệ gan, neuroprotection, kháng khuẩn hiệu quả. Bệnh nhân bị tiêu chảy và phụ nữ mang thai không nên dùng thuốc này.

Chức năng của nó được phản ánh trong chăm sóc tóc và chống lão hóa. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Polygonum multiflorum có thể trì hoãn lão hóa, và vitamin E có thể ngăn ngừa nếp nhăn tái sinh. Một số lớn các lipid peroxidation sản phẩm tích lũy ở động vật, đi kèm với một sự giảm xuống trong superoxide dismutase hoạt động lão hóa.


Dược lý hành động

1. chống lão hóa và neuroprotective hiệu ứng

Polygonum multiflorum trích xuất, đặc biệt là thành phần chính, số có thể cải thiện việc học và năng lực trí nhớ và tập thể dục của mô hình động vật bằng cách cải thiện tính lưu loát của màng tế bào thần kinh của ti thể và cải thiện độ dẻo synaptic, và chơi một neuroprotective các vai trò bằng cách ức chế quá trình chết rụng của tế bào thần kinh. .

2. giảm máu mỡ và chống xơ vữa động mạch

Trích ethanol Polygonum multiflorum được quản lý bởi 0.084, 0.84, 8.4 g/kg trong 6 tuần, mà có thể ức chế sự gia tăng của plasma tổng số cholesterol, chất béo trung tính, miễn phí cholesterol và cholesterol Este trong đờm đẫm máu cao và làm chậm sự hình thành của xơ vữa động mạch não. Và phát triển.

3. chống khối u có hiệu lực

Polygonum multiflorum và monome hiệu quả của nó chủ yếu là phát huy hiệu quả chống khối u của nó gây ra các vụ bắt giữ chu kỳ tế bào, gây chết rụng tế bào và ức chế sự gia tăng tế bào.

4. Immunomodulatory ứng

5. tóc tăng trưởng

Polygonum multiflorum là một truyền thống y học Trung Quốc có một mái tóc đen và có hiệu lực tăng trưởng tóc. Một ứng dụng hợp lý sẽ có tác dụng tốt làm tóc.

6. khác

Ngoài việc chống lão hóa và neuroprotection, hypolipidemic và chống xơ vữa động mạch, chống khối u, quy chế miễn dịch và tăng trưởng tóc tiết niệu, Polygonum multiflorum cũng có tiêu chảy, bảo vệ chống vi rút, cơ tim và não ischemia/reperfusion chấn thương. Hiệu ứng Neuroprotection và chống loãng xương.


Yêu cầu thông tin