Bột lá tía tô

Bột lá tía tô
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc tía tô lá bột nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng để bột lá tía tô giá rẻ bán buôn từ chúng tôi.

Bột lá tía tô

Lá tía tô bột là gì?

Tía tô là tên gọi chung của các loại thảo mộc hàng năm của chi tía của bạc hà, Lamiaceae. Trong khí hậu ôn hòa, nhà máy reseeds chính nó. Có những giống cả leafed màu xanh lá cây và màu tím-leafed, mà nói chung được công nhận như là loài riêng biệt bởi nhà thực vật học. Lá trông giống như stinging nettle lá, nhưng có một chút rounder trong hình dạng. Các loại dầu thiết yếu cung cấp cho một hương vị mạnh mẽ có cường độ có thể được so sánh với của bạc Hà hoặc thì là. Nó được coi là giàu khoáng chất và vitamin, có đặc tính chống viêm và được cho là giúp bảo vệ và khử trùng các loại thực phẩm khác. Giống như húng quế và coleus, nó là một thành viên của gia đình mint.
Tía tô được gọi là zisu trong tiếng Trung Quốc truyền thống được sử dụng trong y học Trung Quốc và đã được chứng minh để kích thích hoạt động của interferon và do đó, Hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nó được sử dụng để làm giảm các triệu chứng của cảm lạnh thông thường. Chiên trong dầu tỏi hoặc gừng trong wok, và ăn như một món ăn với các bữa ăn.

Lợi ích sức khỏe
(1). với các chức năng của hạ huyết áp;
(2). với các chức năng của ức chế kết tập tiểu cầu;
(3). với chức năng chống ăn mòn và chống oxy hóa;
(4). với chức năng chống ung thư.

Yêu cầu thông tin