Lotus Leaf Extract, Nuciferine Extract, Nuciferine 2% - 98%

Lotus Leaf Extract, Nuciferine Extract, Nuciferine 2% - 98%
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tóm tắt

Sen lá có chứa nồng độ cao của chất phytochemical, hợp chất này được sản xuất bởi nhà máy để bảo vệ mình chống lại bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm. Các chất được tìm thấy trong hoa sen lá chiết xuất bao gồm các ancaloit, flavonoid và tanin. Isoquinoline alkaloid trong lá sen có đặc tính an thần và chống co thắt, mà có thể hỗ trợ tiêu hóa. Flavonoid và tannin có chất chống oxy hóa mạnh mẽ đã được kết nối với giảm cân và sức khỏe tim mạch.

Sen lá chiết xuất

Tên tiếng Latin: Folium nelumbinis

Tham khảo: Sacred sen, hoa sen Ấn Độ, Trung Dong, Ai Cập đậu

Hoạt chất: nuciferine / flavone

Thông số kỹ thuật: 2%; 20%

Loại sản phẩm: Màu nâu bột tốt

Một phần của thực vật được sử dụng: trái cây

Phương pháp chiết xuất: Ethanol và nước

Lợi ích sức khỏe của Lotus Leaf Extract

Nuciferine có thể thúc đẩy sự phân hủy chất béo, thuốc lợi tiểu Tongbian cùng lúc, vượt qua đường ruột ma túy, và làm giảm lipid loại bỏ chất béo, loại bỏ nóng mùa hè và tác dụng hạ sốt, có thể làm giảm đáng kể huyết thanh chất béo trung tính và cholesterol nội dung của nhóm glycerol, với vai trò trong việc điều tiết máu lipid y tế.

Sen lá chiết xuất được sử dụng để điều trị các mùa hè nóng ẩm ướt và hội chứng tích lũy; chúng cũng chứa các ancaloit lotus với hiệu ứng hypotensive. Sen lá đã trở thành phổ biến nhất làm giảm lipid máu và điều trị gan nhiễm mỡ; nó thường được kết hợp với cartages, mà khuyến khích lưu thông máu và làm giảm mỡ máu, cho mục đích đó. Bột này là phù hợp cho y học: kiểm soát điều chỉnh lipid máu, codein và đờm, Anticoagulant.

Các ứng dụng củaSen lá chiết xuất

1. dược thành phần
2. Functionalfoodascapsulesorpills
3.water-solublebeverages
4. khỏe mạnh sản phẩm

Tác dụng phụ và sự an toàn của Lotus Leaf Extract

Vài tác dụng ở người đã được báo cáo cho hoa sen. Hoa sen có thể gây đầy hơi (gas), táo bón và kích ứng đường tiêu hóa khác. Tránh ở bệnh nhân bị táo bón và dạ dày căng (sưng).

Về lý thuyết, lotus có huyết áp và có kiến arrhythmic (xử lý bất thường tim đập) và các biện pháp tránh thai hoạt động. Hoa sen cũng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Nên thận trọng ở bệnh nhân có rối loạn chảy máu hoặc lấy đại lý mà có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Điều chỉnh liều lượng có thể cần thiết.

Đóng góiBởi 25kgs/trống, bên trong của túi nhựa đôi.
Lưu trữĐược lưu trữ trong một andamp mát; khô đóng đầy container, Giữ cho khỏi độ ẩm và ánh sáng nhiệt mạnh mẽ.
Thời hạn sử dụngHai năm theo cũng lưu trữ tình hình.

Yêu cầu thông tin