Rau diếp lá chiết xuất

Rau diếp lá chiết xuất
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc rau diếp lá chiết xuất nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng đến với bán buôn rẻ rau diếp lá chiết xuất, chiết xuất rau diếp hoang dã, rau diếp lá bột, chiết xuất bột lá rau diếp, xà lách rau bột từ chúng tôi.


Rau diếp lá chiết xuất

Wild rau diếp lá chiết xuất
Sinh học tên: Lactuca virosa
Tên khác: Rau diếp hoang dã, rau diếp thuốc phiện
Hình thức: Ánh sáng màu xanh lá cây bột mịn
CAS No: 1891-29-8
Công thức phân tử: C15H16 O5
Bộ phận sử dụng: Lá khô
Đặc điểm kỹ thuật: 10:1, 5:1
Kiểm tra các phương pháp: TLC

Trích xuất các lợi ích của lá rau diếp hoang dã
1. wild rau diếp lá chiết xuất là một biện pháp khắc phục có giá trị sử dụng trong các chứng mất ngủ, Bồn chồn và excitability và các biểu hiện của một trong hệ thần kinh hoạt động.
2. như là một chống co thắt, Wild rau diếp lá chiết xuất có thể được sử dụng như là một phần của một điều trị toàn diện ho và ho khô bị kích thích nói chung.
3. wild rau diếp lá chiết xuất sẽ làm giảm đau bụng đau trong ruột và tử cung và do đó có thể được sử dụng trong dysmennhorea.
4. wild rau diếp lá chiết xuất sẽ giảm đau cơ bắp liên quan đến bệnh thấp khớp. Nó đã được sử dụng như là một anaphrodisiac.

Các ứng dụng của rau diếp hoang dã lá chiết xuất
1. biện pháp cho: hưng phấn thần kinh, anodyne, thôi miên, chống co thắt.
2. wild rau diếp là một biện pháp khắc phục có giá trị sử dụng trong các chứng mất ngủ, Bồn chồn và excitability (đặc biệt là ở trẻ em) và các biểu hiện của một trong hệ thần kinh hoạt động.
3. như là một chống co thắt nó có thể được sử dụng như là một phần của một điều trị toàn diện ho và ho khô bị kích thích nói chung. Nó sẽ làm giảm đau bụng đau trong ruột và tử cung và do đó có thể được sử dụng trong dysmennhorea.
4. nó sẽ giảm đau cơ bắp liên quan đến bệnh thấp khớp. Nó đã được sử dụng như là một anaphrodisiac.

Yêu cầu thông tin