Bột táo tàu

Bột táo tàu
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu tóm tắt

Thành phần: Táo tàu đỏ

Thành phần dinh dưỡng:

Chất đạm: 1,56%

Chất béo: 0,2%

Fe: 7,6 mg/kg

Ca: 304mg/kg

Zn: 11.3 mg/kg

Vitamin C: 13mg/kg

Lợi ích sức khỏe của táo tàu bột

Các chế phẩm đường uống của táo tàu táo (táo tàu), giống như bột táo tàu, được sử dụng cho viêm loét căng thẳng và bệnh gan, cải thiện sức mạnh cơ bắp, như là một thuốc an thần và để vô hiệu hóa thuốc toxicities. Táo tàu cũng được sử dụng cho làn da khô và ngứa, điều trị sự mệt mỏi, thiếu sự thèm ăn, hysteria, tiêu chảy, cao huyết áp, thiếu máu, sốt, purpura, viêm, loét, bệnh mắt và bệnh suyễn. Trong mục thực phẩm - bột táo tàu được sử dụng trong số các công thức nấu ăn. Trong sản xuất thực hành - chất chiết xuất từ táo tàu thường được thêm vào trong sản phẩm làm đẹp như là một chống nhăn, chống viêm, cứu trợ bị cháy nắng và các loại kem dưỡng ẩm.

Phần hiệu quả nhất của táo táo tàu là quả. Theo dữ liệu động vật, táo tàu tăng cường cơ thể giảm cân, bảo vệ chống lại cacbon tetraclorua gây ra tổn thương gan và làm tăng độ bền bơi. Dữ liệu động vật cũng khuyến cáo rằng một chiết xuất ethanolic của táo tàu có thể ức chế sự phát triển của Bacillus subtilis và có tác dụng chống viêm. Một cụ thể methanolic giải nén chứa ursolic acid và oleanolic acid ức chế hoạt động sản xuất các khoang Nha khoa của Streptococcus mutans trong ống nghiệm. Lông, một súp làm từ thịt gà, sâm sâm, táo tàu, hạt dẻ và tỏi có vẻ để cung cấp cứu trợ từ thực nghiệm gây ra gây loét.

Ứng dụng bột táo tàu
1. chế độ ăn uống bổ sung thành phần
2. các thực phẩm chức năng như viên nang hoặc viên thuốc
3. khỏe mạnh sản phẩm

Thông tin kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật tấm liên kết dưới đây là một bản sao tiêu chuẩn của COA ít lô hoặc nhiều số và nhà sản xuất ngày. Đặc điểm kỹ thuật có thể được ngày và chỉ nên được coi là một thông tin chung. Xin vui lòng liên hệ và yêu cầu một COA đến ngày nếu cần thiết cho thông tin Cập Nhật cụ thể trước khi đặt hàng bằng cách điền vào mẫu liên hệ với tên sản phẩm và số lượng mã sản phẩm. Nếu đặt hàng với số lượng của hai mươi lăm kg hoặc liên hệ thêm cho sẵn có.

Đóng góiBởi 25kgs/trống, bên trong của túi nhựa đôi.
Lưu trữĐược lưu trữ trong một andamp mát; khô đóng đầy container, Giữ cho khỏi độ ẩm và ánh sáng nhiệt mạnh mẽ.
Thời hạn sử dụngHai năm theo cũng lưu trữ tình hình.


Yêu cầu thông tin