Có! Silymarin là một lựa chọn tự nhiên cho bệnh dị ứng

Khi chúng tôi xây dựng các giải pháp tự nhiên dị ứng, các nhà sản xuất và nhà cung cấp nên xem xét Milk Thistle Extract và Sophora Japonica trích xuất.

Milk Thistle được sử dụng hàng nghìn năm để điều trị một số điều kiện. Các nhà khoa học đã nghiên cứu chiết xuất sữa thistle (silymarin) và đã phát hiện ra rằng nó có chứa một số ít các hợp chất cao hoạt động cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe. Trong số này là silybin, một mạnh chống oxy hóa hợp chất mà có thể giúp làm giảm việc sản xuất các protein gọi là globulin miễn, tạo ra các phản ứng dị ứng. Silymarin được biết đến để giúp đỡ gan tái sinh tự nhiên chất chống oxy hóa glutathione, tăng liver'sability để giải độc hóa chất nước ngoài.

Quercetin: Đây là một sắc tố thực vật được tìm thấy trong nhiều loại thảo mộc phổ biến và thực phẩm. Nó là một hợp chất chống viêm rất đáng tin cậy. Quercetin giúp sửa chữa đường ruột, tăng khả năng miễn dịch ở màng nhầy, làm giảm các phản ứng với chất gây dị ứng theo mùa và cũng có thể giúp làm giảm các thực phẩm allergies.quercetin là một loại của các thành phần hoạt động trong Sophora Japonica trích xuất.

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi có thể tiêu thụ một số loại thực phẩm chống dị ứng, chẳng hạn như, giàu Vitamin C Fruits(such as oranges, strawberries, apples, and watermelon), cá nước lạnh, nho.

Một giải pháp tự nhiên hứa hẹn cho bệnh dị ứng là probiotics.

Tất cả các niêm yết bổ sung tự nhiên đối với chúng tôi, đồng thời, chúng ta cần tiếp tục tập thể dục hàng ngày cho sức khỏe của chúng tôi.