Chiết xuất thực vật là gì

Apex nhằm mục đích sản xuất ingredents thảo dược, bao gồm các chiết xuất thực vật và thực vật thực vật bột, chuyên sữa Thistle Extract(Silymarin80%and Silybin90%), còn nước hòa tan silymarin40%. Ginger gốc giải nén (Gingerol), Rhodiola Rosea Extract(Rosavin3%), Soy Bean Extract, vv. Trong khi đó, chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh chiết xuất dựa trên yêu cầu đặc biệt của bạn. Apex tất cả sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Chiết xuất thực vật đề cập đến việc sử dụng các dung môi thích hợp hoặc phương pháp từ thực vật (cây là một phần hoặc toàn bộ) là khai thác nguyên liệu hoặc xử lý các chất có thể được sử dụng để cải thiện sức khỏe hoặc các mục đích khác.
Công nghệ chiết xuất thực vật được phát triển trong 10 năm qua, là trưởng trong các hóa chất, dược phẩm tốt, các lĩnh vực nông nghiệp giữa các cạnh của ngành công nghiệp. Định nghĩa của nó phát biểu như sau:

Các chiết xuất thực vật dựa trên cây như dược phẩm nguyên liệu phù hợp với sự cần thiết cho việc sử dụng chiết xuất sản phẩm cuối cùng, sau khi khai thác vật lý và hóa học và quá trình phân tách, đạo diễn để có được và thực vật tập trung trong một hoặc một số thành phần hoạt động, mà không thay đổi cơ cấu thành phần hoạt chất của nó và sự hình thành của sản phẩm. Hiện nay, các chất chiết xuất từ thực vật trong các khái niệm sản phẩm là khá rộng. Phù hợp với các thành phần chiết xuất thực vật là khác nhau, sự hình thành của glycosides, axit, polyphenol, polysaccharides, tecpen, flavonoid, ancaloit và các loại dầu thực vật khác, chiết xuất, bột, thấu kính, v.v..; theo các nhân vật khác nhau của sản phẩm cuối cùng có thể được chia thành.

Chiết xuất thực vật Trung Quốc nói chung là sản phẩm Trung gian, hiện nay sử dụng rất đa dạng, chủ yếu cho các loại thuốc, thực phẩm y tế, thuốc lá, Mỹ phẩm, nguyên vật liệu hoặc phụ kiện, vv... Trong số các loại cây để khai thác nguyên liệu cũng là rất nhiều vào các giống cây công nghiệp khai thác trong hơn 300 loại.

Nổi tiếng trong lịch sử của nền văn minh của con người, phần lớn thời gian khoảng 200 năm trước, nhân loại đã được phụ thuộc vào loại thuốc truyền thống (bao gồm cả thực vật) đấu tranh với căn bệnh cho hơn 90%. Nền văn minh cổ lớn và một mức độ nhất định của nền văn minh của dân tộc hầu như có hệ thống chăm sóc y tế quốc gia riêng của mình, đặc biệt là hệ thống y học Trung Quốc toàn diện nhất của Trung Quốc, những thành tựu lớn nhất. Có thể nói rằng hệ thống y học Trung Quốc tại Trung Quốc là sự biểu hiện cao nhất của y học cổ đại.

Sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, tạo ra một hóa chất ma túy và loại thuốc sinh học mới. Sau thế chiến II, toàn bộ dược, công nghệ, công nghệ sản xuất để kỹ thuật quản lý chuyên nghiệp có được sự tiến bộ đáng kể. Cùng lúc đó, có tình trạng trì trệ tương đối dài hạn của các thảo dược với các tiến bộ trong công nghệ và quản lý để có được một phát triển mới. Cho đến nay, việc chuẩn bị thảo dược đã là ba giai đoạn phát triển. Giai đoạn đầu tiên, màu đỏ truyền thống, uống thuốc, kem, rải rác. Giai đoạn thứ hai, dựa trên phương pháp của nước rượu hay rượu-nước phương pháp khai thác dựa trên công nghệ chế biến dầu thô và công nghệ hiện đại để chuẩn bị công nghiệp là sự kết hợp thực hiện của các loại thuốc độc quyền của Trung Quốc. Giai đoạn thứ ba là việc áp dụng các thực vật hiện đại cho ly hiện đại và các kỹ thuật phát hiện tinh tế và định lượng. Thực vật trong ba giai đoạn, nhưng họ đã sản xuất trong thứ tự thời gian, không có nghĩa rằng một giai đoạn sau sẽ thay thế hoặc hủy bỏ các giai đoạn trước đó. Như các loại thuốc hóa học không thể hủy bỏ thuốc thiên nhiên, loại thuốc sinh học, hóa chất ma túy có thể không được hủy bỏ. Nhưng sau khi cấp hơn so với mức trước đây phản ánh hoặc sử dụng công nghệ hiện đại.

Chất chiết xuất từ thực vật và thực vật trong ý nghĩa của các khái niệm về đường cắt nhau với nhau một phần. Y học hiện đại thảo dược được chiết xuất thực vật là nguyên liệu chính và thành phần thảo dược hiện đại nén - dựa, đến một mức độ lớn; và một số mặt hàng của nhà máy chiết xuất trực tiếp như là một dược liệu. Ở trên toàn thế giới, là không có định nghĩa thống nhất về y học thực vật. Nhưng các nhà cung cấp chiết xuất thực vật quen với dược thảo được biết đến như một loại thuốc tự nhiên. Thuốc tự nhiên đề cập đến tất cả mọi thứ từ thiên nhiên, để điều trị bệnh mà không cần cho thuốc điều trị hóa học, y học cổ truyền Trung Quốc, thảo dược, nên chịu các lĩnh vực.

Thảo dược y học hiện đại dùng để chỉ Đức trong điều trị các chiết xuất thực vật được lựa chọn, cả hai các chiết xuất thực vật như một toàn thể, cũng có thể là một phần của các chiết xuất, thường là một hợp chất hóa học. Đức từ năm 1976 đến thuốc thảo dược. Định nghĩa này đã sử dụng hội đồng Mỹ thực vật.

EC-sản phẩm thảo dược được xác định là không chỉ là một đơn thuốc thực vật có thể có một loạt các khả năng tương thích thảo dược (y dược), có chứa thành phần hoạt chất thực vật cụ thể hoặc chiết xuất thực vật, cây thảo dược đã sử dụng trong y tế đích vật tư y tế. Thuốc thảo dược và các sản phẩm được coi là một thành phần hoạt động hoặc các thành phần của hiệu quả điều trị không phải là rất rõ ràng về dược phẩm. Các chế phẩm thảo dược sẽ sụp đổ vào bột thực vật chiết xuất, màu, dầu hoặc chất lỏng áp lực cán thực vật nước xử lý nhà máy sản xuất, tinh chế hoặc nồng độ của các hợp chất đơn hoặc hỗn hợp bị cô lập từ bài viết plantsFeature, khi không còn được thấy như một thảo dược được coi là các loại thuốc hóa học như atropine.