Lợi ích nếu chúng tôi giữ lấy Danshen(Salvia) giải nén là gì

Salvia Extractlà một vật liệu bổ sung tự nhiên chiết xuất bởi Đan (Salvia) Root.During rước khai thác toàn bộ, chúng tôi duy trì một số hợp chất, bản gốcsalvianolic axitandrosmarinic acid cho tác dụng chống oxy hóa.

Theo truyền thống,Chiết xuất Đan (Salvia)đã được sử dụng để cải thiện chức năng cơ thể, cũng như để điều trị chảy máu, kinh nguyệt bất thường, sẩy thai, sưng, mất ngủ, và viêm gan siêu vi. Sử dụng gần đây bao gồm điều trị trong điều kiện mạch mạch máu/tim và não/máu.

Đan đã được sử dụng rộng rãi trong y học Trung Quốc trong nhiều năm. Giới hạn nghiên cứu cho thấy hiệu quả trong bệnh động mạch vành và đột quỵ, nhưng chất lượng của các phương pháp nghiên cứu giới hạn hiệu lực của các kết quả.

Tương tác

Chiết xuất Đan có thể can thiệp với các phép đo độ digoxin trong máu và có thể làm tăng máu loãng tác dụng của warfarin. Nó có thể làm giảm midazolam nồng độ trong máu và giảm tác dụng pharmacologic, mà có khả năng có thể thay đổi hiệu ứng cho nhiều loại thuốc.

Tác dụng phụ

Phản ứng bất lợi xuất hiện để được giới hạn đến dị ứng, chóng mặt, nhức đầu, triệu chứng nhẹ đường ruột và đảo ngược những thay đổi trong số lượng tế bào máu.


Tài liệu tham khảo

Đan. Xem xét các sản phẩm tự nhiên. Sự kiện andamp; So sánh [trực tuyến cơ sở dữ liệu]. St. Louis, MO: Wolters Kluwer y tế Inc; Tháng 8 năm 2011.info@Apex-Bio.com