Vitex Chaste Berry chiết xuất cân bằng hormone của bạn tự nhiên

Chasteberry là một loại thảo dược này cũng được gọi là Vitex agnus castus. Nhà máy là một loại cây bụi lá sớm rụng là bản địa của các quốc gia địa Trung Hải, Châu Âu và trung á. Vitex có mảnh lá và quả mọng màu tím tối mà có một lịch sử lâu dài và dược liệu sử dụng trong thời cổ đại Hy Lạp và La Mã. Nhà sư thường được ăn vào bụng, thảo mộc này thời Trung cổ để giúp suppress ham muốn tình dục, dẫn đến sự khởi đầu của nó phổ biến hơn tên--chasteberry hoặc chaste cây. Tham khảo ý kiến với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng chasteberry cho u xơ tử cung. Chasteberry được cho là làm việc bằng cách đàn áp trong việc phát hành của prolactin từ tuyến yên. Prolactin cao cấp cũng có thể gây ra một chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc thậm chí là sự vắng mặt của thời gian.

Chasteberry trích là một chiết xuất được tạo ra từ các quả màu xanh và tím của cây chaste berry (Vitex Agnus Castus). Sản phẩm này cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe để bổ sung chế độ ăn uống, chủ yếu là, sửa chữa sự mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ. Giải nén Chasteberry khác từ các chất tương tự vì nó ảnh hưởng đến cơ thể gián tiếp và không phải là một hormone.


Giải nén Chasteberry có thể giúp điều chỉnh hổ chu kỳ kinh nguyệt

Herbalists tin chasteberry là một nguồn tự nhiên của progesterone. Nó giúp bình thường hóa tỷ lệ progesterone estrogen, và sau đó cung cấp cứu trợ từ các triệu chứng hàng tháng liên quan với hội chứng tiền kinh nguyệt bao gồm bloating, đau bụng, mụn trứng cá, đau vú, và đu tâm trạng. Không đủ cấp độ progesterone ở phụ nữ có thể gây ra nhiều loại khác nhau của vấn đề kinh nguyệt, trong đó bao gồm các chu kỳ kinh nguyệt không đều, luteal giai đoạn khiếm khuyết và tăng mức độ của hormone prolactin – yên, và chasteberry lâu đã được sử dụng để điều trị các vấn đề này. Chasteberry có thể là một cách tuyệt vời để cân bằng hormone của bạn tự nhiên, chứ không phải chuyển sang các hình thức tổng hợp của hormone. Nó là đặc biệt hữu ích cho phụ nữ đang đến off sinh control pill, vì đây là một nguyên nhân phổ biến của giai đoạn bất thường. Chasteberry có thể chỉ là những gì bạn cần để khởi động chu kỳ kinh nguyệt của bạn thường xuyên.

Chasteberry có thể là bước đầu tiên của chữa bệnh sẩy thai và vô sinh

Kể từ khi progesterone đóng một vai trò rất quan trọng trong quan niệm và duy trì thai kỳ, chasteberry cũng có thể một bước đầu tiên trước khi cố gắng điều trị vô sinh. Progesterone là cần thiết để nội mạc tử cung dày lên, và giúp với khiếm khuyết luteal giai đoạn-giai đoạn từ sự rụng trứng và kinh nguyệt trong chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ đó là thường dài 10-17 ngày. Khi có một giai đoạn luteal không đủ, nó có thể dẫn đến các vấn đề với các quan niệm và sẩy thai. Như với bất kỳ loại thảo mộc hoặc các loại thuốc dược phẩm, nó là tốt nhất để kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu một chế độ tham gia chasteberry.

Chastrberry có thể giúp đỡ với các triệu chứng mãn kinh

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng chiết xuất chasteberry cũng có thể giúp với các triệu chứng của perimenopause, các giai đoạn sớm nhất của thời kỳ mãn kinh. Những phẩm chất cân bằng nội tiết tố của chasteberry làm cho nó lý tưởng để chống lại cơn nóng bừng và các triệu chứng khác. Nó cũng có thể được kết hợp với các loại thảo mộc khác như cohosh đen hay dong quai cho hiệu quả tối đa.

Hoa thực vật chasteberry cũng được suy nghĩ để có một ảnh hưởng thúc đẩy ham muốn tình dục, có thể được giảm trong thời kỳ mãn kinh.

Lợi ích sức khỏe khác

Chasteberry không phải là chỉ dành cho phụ nữ. Nó cũng đã được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên để giúp cân bằng nội tiết tố ở nam giới. Nó có một thiên nhiên chống androgen mà làm giảm mức độ testosterone và có thể ngăn chặn sự khởi đầu của bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Chasteberry cũng có tính chất chống oxi hóa để loại bỏ các gốc tự do cũng như phẩm chất chống viêm. Nó có thể được hiệu quả cho các vấn đề tiêu hóa, và có thể hữu ích trong việc giảm mức cholesterol tổng thể.

Các tác dụng phụ của Chasteberry

Khi chasteberry được thực hiện ở mức độ vừa phải, không có bất kỳ tác dụng phụ được biết đến, mặc dù nó không nên được thực hiện hơn 6 đến 8 tháng tại một thời điểm. Quá liều có thể gây nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, đau bụng, phát ban, và ngứa.

Tham gia chasteberry không được khuyến cáo nếu bạn đang được điều trị cho bất kỳ loại hormone liên quan đến điều kiện, bao gồm cả uống thuốc ngừa thai. Nó được khuyến khích để tham khảo ý kiến của nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe trước khi tham gia chasteberry trị liệu để thống trị bất kỳ cuộc xung đột tiềm năng với bất kỳ thuốc nào khác mà bạn có thể tham gia.

Bởi vì chasteberry có thể ảnh hưởng đến hệ thống dopamine trong não, những người dùng thuốc dopamine liên quan, chẳng hạn như một số antipsychotic ma túy và thuốc bệnh Parkinson's, nên tránh sử dụng chasteberry.BuyChasteberry giải nén từ đỉnh công nghệ sinh học