Tribulus Terrestris chiết xuất nghiên cứu bổ sung

Tribulus terresstris giải nén, quả chín thu thập được trong mùa xuân, với gai và các tạp chất lấy ra, khô và chiết xuất cuối cùng.

Bao gồm các thành phần: saponin, dầu semidrying, peroxidase, glycoside nhựa, protein và chất vô cơ.

Những thông số kỹ thuật chúng tôi cung cấp là: saponin 40% - 90%, UV.

Giới thiệuTribulus Terrestris

Tribulus Terrestris là một thảo mộc phát triển chiêu, Châu Phi, Ấn Độ, và các bộ phận của Đông Âu, và đã được sử dụng cho khả năng của mình để thúc đẩy việc sản xuất testosterone. Báo cáo khác nhau được đưa ra liên quan đến mức độ testosterone cao, khác nhau, từ 30 đến 50 phần trăm. Sử dụng của nó đang nổi lên ở Bắc Mỹ đã tập trung vào việc tăng cường cơ bắp và hiệu suất thể thao và y tế vấn đề tình dục rối loạn chức năng cương dương và giảm ham muốn tình dục.

Nó giúp để womenand #39; s ít ham muốn tình dục

Trong nghiên cứu của Tehran, Iran, họ thiết kế thử nghiệm toassess an toàn và hiệu quả của Tribulus terrestris ở phụ nữ với hypoactive tình dục mong muốn rối loạn trong thời gian của phụ nữ màu mỡ years.67 với hypoactive ham muốn tình dục rối loạn đã được ngẫu nhiên giao cho Tribulus terrestris chiết xuất (7,5 mg/ngày) hoặc giả dược trong 4 tuần. Ham muốn, kích thích, dầu bôi trơn, cực khoái, sự hài lòng và đau được đo ở đường cơ sở và sau 4 tuần sau khi kết thúc điều trị bằng cách sử dụng các nữ tình dục hàm Index (FSFI). Vào cuối tuần thứ tư, các bệnh nhân trong nhóm Tribulus terrestris đã có kinh nghiệm cải tiến quan trọng của tất cả FSFI, ham muốn, kích thích, bôi trơn và satisfactionI. Tần số phản ứng phụ là tương tự như giữa hai nhóm.

Không hiệu quả với rối loạn chức năng cương dương ở nam giới

Tribulus terrestris so với giả dược trong điều trị rối loạn cương dương: một tương lai, ngẫu nhiên, mù đôi nghiên cứu. Actas Urol đặc biệt năm 2014 có thể. Nghiên cứu này được thực hiện tại Tây Ban Nha đã chọn ba mươi người đàn ông khỏe mạnh ove rthe 40 tuổi với các rối loạn chức năng cương dương. Bệnh nhân đã được chọn ngẫu nhiên thành hai nhóm đối tượng mỗi mười lăm. Nhóm nghiên cứu nhận được 800mg của Tribulus terrestris, chia thành 2 liều mỗi ngày cho ba mươi ngày và giả dược nhóm đã nhận được kiểm soát quản lý trong cùng một cách. Liều lượng và khoảng thời gian nghiên cứu, Tribulus terrestris là không hiệu quả hơn so với dùng giả dược vào việc cải thiện các triệu chứng của rối loạn chức năng hoặc huyết thanh tổng testosterone.

Ý kiến của chúng tôi: liều dùng trong nghiên cứu này là 800 mg, không có đề cập đến cho dù đó là một chiết xuất. Liều dùng trong thử nghiệm phụ nữ như đã đề cập ở trên sử dụng vài gam mỗi ngày.

Bên trong bao bì: bao bì nhựa Double-layer.
Bên ngoài bao bì: Fiberboard trống
Kích thước: 350 x 530 mm
N.W.: 25kgs
GW: 28kgs

Apex là manufacuture củaTribulus Terrestris chiết xuất, sản lượng hàng tháng là 5 tấn. Chào mừng bạn đến tham khảo ý kiến với chúng tôi đểTribulus Terrestris chiết xuất/Tribulus TerrestrisSaponin.


Mua Tribulus Terrestris chiết xuất