Nghiên cứu của Pedicularis densiflora

Pedicularis densiflora, thường được biết đến như làChiến binh Ấn Độ hoặc warriorand #39; s plume, Lousewort, là một loài thuộc chi lousewort trong gia đình broomrape.Chiến binh Ấn Độ là loài bản địa của California và Oregon ở miền Tây Bắc Mỹ và được tìm thấy ở chaparral, rừng, California sồi rừng ở độ cao thấp.

Pedicularis densiflora là một loại thảo dược lâu năm với bia đen, màu xanh lá cây hoặc đôi khi màu đỏ hoặc đỏ tươi thân và lá dương xỉ hình và gai dài sâu màu đỏ tươi sáng hoa hồng cánh hoa có răng.

Giống như những người khác của chi của nó, đó là một gốc thực vật ký sinh trùng, chú rễ của cây cảnh khác để có được chất dinh dưỡng và nước. Loài này là một dạng ký sinh trùng, hoặc hemiparasite, trong đó nó có thể sống mà không cần gắn với thực vật khác, nhưng sẽ parasitize nếu trình bày với cơ hội. Nó thường parasitizes loài cây trong họ heath, chẳng hạn như manzanita.

Đỉnh nguồn nguyên liệu này từ Taipei,China.We giải nén20 xPedicularis densifloranghiêm, biến đổi gen miễn phí, 100andamp; thiên nhiên hoang dã.

Chất lượng và dịch vụ được Apexand #39; s giá trị như Trung Quốc các thành phần thảo dược chuyên nghiệp sản xuất. Sản lượng hàng tháng của chúng tôiPedicularis densiflora trích 20:1, 10:1 là 100kg. Welome liên hệ với chúng tôi nếu bất kỳ cần thiết.