Nghiên cứu về lợi ích cây mâu đơn gốc giải nén

Nghiên cứu cho thấy rằng các thành phần hoạt động chính của cây mâu đơn gốc ancaloit, glucosides, polysaccharides, saponin, acid hữu cơ và khoáng chất. Ở Apex, Paeoniflorin8% 20% 10% 50% được trích ra massly, mà có thể hỗ trợ sức khỏe thận và gan. Tham khảo ý kiến cố vấn y tế của bạn trước khi ăn phải hoa mẫu đơn trắng trà.

Tính chất làm loãng máu
Một nghiên cứu được công bố trong tháng 8 năm 2010 Ấn bản của "Die Pharmazie" báo cáo rằng hoa mẫu đơn chứa 18 hoạt động các thành phần responible để ức chế tổng hợp đông máu hoặc tiểu cầu trong máu. Các thành phần hoạt động bao gồm paeoniflorin, catechin, galloylpaeoniflorin và paeonol. Hiệu quả chống coagulant của hoa mẫu đơn hỗ trợ tuần hoàn máu khỏe mạnh, ngăn ngừa chống lại một số bệnh tim mạch.

Sức khỏe thận
Tác dụng của cây mâu đơn gốc trích trên thận của con chuột đã được báo cáo trong một nghiên cứu được công bố trong Ấn bản tháng 1 năm 2010 "Phytomedicine." Nghiên cứu kết luận cây mâu đơn gốc chiết xuất có tác dụng chống oxy hóa trên bệnh tiểu đường gây ra stress oxy hóa của thận như trưng bày các đối tượng đáng kể giảm albumin niệu. Albumin niệu là một chỉ báo về sức khỏe thận kém. Hơn nữa, các đối tượng trưng bày giảm triệu chứng của tổn thương thận tubule khi cung cấp điều trị từ 100 mg đến 200 mg chiết xuất hoa mẫu đơn gốc cho mỗi kg trọng lượng cơ thể.

Hỗ trợ gan
Một nghiên cứu được công bố trong Ấn bản tháng 6 năm 2010 của tài liệu lưu trữ của Pharmacal nghiên cứu"" nghiên cứu tác dụng chống oxy hóa của paeoniflorin, một thành phần của hoa mẫu đơn, về gan. Nghiên cứu kết luận rằng chiết xuất hoa mẫu đơn bảo vệ chống lại viêm gan như nó ngăn ngừa chống lại stress oxy hóa gây ra bởi một kháng nguyên được gọi là lipopolysaccharide. Hệ thống y tế của đại học Michigan, ghi chú rằng hoa mẫu đơn cũng có thể được sử dụng để điều trị một số bệnh gan, như xơ gan và viêm gan; Tuy nhiên, tiếp tục nghiên cứu là cần thiết để xác nhận hiệu quả của các mẫu đơn trắng trên bệnh gan.

Nơi để mua cây mâu đơn gốc giải nén?

Công ty TNHH Apex công nghệ sinh học như Trung Quốc nhà sản xuất lớn và chuyên nghiệp của các thành phần thảo dược, đặc biệt trong extract.we thảo dược đã được devoting để xuất khẩu các chiết xuất thực vật với mức giá tốt, chất lượng và comeptitive trong nhiều năm dài. Nếu đối tác hoặc sản phẩm kiến thức hồ sơ, xin vui lòng email cho chúng tôi bởi info@apex-bio.com trực tiếp. Chúng tôi rất mong email yêu cầu thông tin của bạn.