Trích xuất đa lợi trường thọ thảo mộc chiết xuất: Schizandra Berry (Schisandra Chinensis)

Schizandra Berry (Schisandra Chinensis) chiết xuất bộtthuộc về họ Magnoliaceae thực vật gia đình-schisandra chinensis (turcz.) bailland #39; s driedandamp; chiết xuất trái cây đã chín muồi. Nói chung, bao gồm các đặc điểm kỹ thuật giải nén: 20:1 đậm đặc chiết xuất bột. Và có chứa các hợp chất hoạt động: schisandrin, deoxyschisandrin, neoschisandrin, schisandro, schisantherin, gomisin.Schisandra trái cây chiết xuấtcó tác động tích cực trên người. Chúng tôi liệt kê một số bên dưới.

Bảo vệ chống lại các tổn thương gan

Schizandra chinensis bảo vệ chống lại chấn thương gan gây ra bởi một chất gây ung thư được gọi là cacbon tetraclorua, theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí "Thực phẩm và hóa chất chất độc" ngày 2013.They có một kết luận rằng (SCPE)trích xuất các schizandra chinensis phấn hoa) có chất chống oxy hóa mạnh mẽ các hoạt động và cung cấp bảo vệ chống lại các tổn thương gan.

Có thể bảo vệ chống lại ung thư

Ăn schizandra bổ sung có thể bảo vệ bạn chống lại ung thư. Một nghiên cứu được công bố trong tháng 10 năm 2009 của "International Journal of y học phân tử" nghiên cứu tác dụng chống ung thư của hai chất phytochemical--schisandrin và schisandrin C, cả hai đều tìm thấy trong schizandra berry--trong tế bào bạch cầu của con người. Họ kết luận rằng schisandrin C có thể phục vụ như là một tác nhân chống ung thư đầy hứa hẹn.

Cải thiện chức năng tim

Một nghiên cứu đã xuất hiện trong Ấn bản tháng một-tháng hai 2006 "Chang Gung Medical Journal" đánh giá tác dụng bảo vệ của schizandra berry ngày cardiotoxicity ở chuột. Takingof schizandra đáng kể có thể làm giảm quá trình oxy hóa của chất béo, tăng cường các hoạt động của chất chống oxy hóa và giảm tỷ lệ tử vong. Nghiên cứu kết luận rằng adriamycin liên quan cardiotoxicity được liên kết với thiếu hụt chất chống oxy hóa, và điều trị schizandra giúp cải thiện tim chức năng và thúc đẩy tình trạng chất chống oxy hoá.

Đặc tính kháng viêm

Bằng cách thêmschizandra berry chiết xuấtchế độ ăn uống của bạn, bạn có thể tự bảo vệ mình từ tình trạng viêm. Một nghiên cứu được công bố trong tháng 9 năm 2013 của "Môi trường độc tố học và dược lý học" khám phá tiềm năng của chất chiết xuất từ nước schizandra chinensis trái cây để giảm viêm trong đại thực bào - tế bào máu trắng--kích hoạt bởi lipopolysaccharides. Kết quả cho thấy chiết xuất nước trái cây schizandra thành công hạn chế sự biểu hiện của viêm các chất trong tế bào đại thực bào.

Khai thác chảy

Nguyên liệu (schisandra trái cây) ➩➩➩Boiled➩➩➩Filter➩➩➩Filter cake➩➩➩Ethanol Extraction➩➩➩Concentrate➩➩➩crystallize

MuaSchizandra Berry (Schisandra Chinensis) chiết xuất bột

info@Apex-Bio.com