Chiết xuất thảo dược tốt nhất cho phụ nữ: Motherwort (Leonurus cardiaca) Extract

Motherwort, Leonurus cardiaca, (Trung Quốc mẫu: L. sibiricus; L. heterophyllus) là loài bản địa của châu Âu và á.Motherwort chiết xuất bộthiện nhiều bình tĩnh vượt quá năng lượng mà các khóa học thông qua các trái tim và hệ thần kinh. Ngày xưa, The người Hy Lạp đã Motherwort cho phụ nữ mang thai bị lo âu; Vì thế tên "bà mẹ thảo mộc" hoặc "mẹ wort". Bên cạnh đó,Trích xuất các leonurus sibiricus Lcó thể được sử dụng như là vật liệu Mỹ phẩm.

Phiền não của tim và hệ thần kinh tìm phần còn lại với motherwort. Trung Quốc nghiên cứu cũng cho thấy motherwort giảm đông máu và mức độ chất béo trong máu. Nó có thể, trong bản chất của nó nguôi đi, làm chậm tim đập nhanh và nhịp tim nhanh. Motherwort có một ảnh hưởng lợi tiểu nhẹ, cũng aiding bệnh cao huyết áp.

Hiệu ứng thực vật này có trên hệ thống thần kinh là profound.it thư giãn hệ thần kinh, kết quả trong một nâng lên tâm trạng, giảm debility thần kinh và co thắt.

Tác dụng phụ và tương tác của Motherworth

Motherwort Extractdoes chứa ancaloit stachydrine mà có thể theo dõi tiến độ sinh do đó, các loại thảo dược nên không bao giờ sử dụng bởi phụ nữ mang thai mà không có sự giám sát của một chuyên viên y tế.

Phụ nữ gặp chảy máu kinh nguyệt nặng không nên sử dụng loại thảo dược này.

Nó sẽ chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của một bác sĩ, đặc biệt là cho những người dùng thuốc tim tổng hợp.


info@Apex-Bio.com