Cây sơn trà Leaf Extract Cập Nhật nghiên cứu - sức khỏe cho tim mạch

Chiết xuất lá cây sơn trà lâu đã được sử dụng trong y học thảo dược trong lịch sử Trung Quốc, sản phẩm cây sơn trà thông thường trên thị trường cho các hiệu ứng của họ về sức khỏe tim mạch. Nó chứa nhiều hoạt động componments, cây sơn trà lá Flavonoids(HLF) 25% - 80% và Vitexin-Rhamnoside 2% - 10% là 2 cái quan trọng bên trong. Cây sơn trà lá chiết xuất bột rồi làm thành viên nang hoặc viên nén hoặc thêm vào thức uống hoặc thức ăn mềm.

Cathy Woog, một chuyên gia y học thay thế, nghiên cứu về dự án-cây sơn trà lá chiết xuất này. Xem thêm sau.

Chất chống oxy hóa trong cây sơn trà được cho là tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách tăng cường mạch máu và kích thích dòng chảy máu. Hãy nhớ rằng khoa học hỗ trợ cho những lợi ích tiềm năng của cây sơn trà được giới hạn.

1) suy tim mãn tính

Cây sơn trà có thể giúp quản lý các triệu chứng và cải thiện kết quả physiologic khi sử dụng như là một hỗ trợ điều trị suy tim mạn tính, theo một nghiên cứu năm 2008 xem xét học 14 (bao gồm một tổng số bệnh nhân suy tim mạn tính 855). Xem xét các kết quả chỉ ra rằng điều trị với cây sơn trà có thể dẫn đến cải tiến trong khoan dung tập thể dục và các triệu chứng như mệt mỏi, khó thở.

2) huyết áp cao

Trong một nghiên cứu thí điểm được công bố vào năm 2002, 38 nhẹ hypertensive tình nguyện viên đã được gán cho một bổ sung hàng ngày là 600 mg magiê, 500 mg của cây sơn trà chiết xuất, một sự kết hợp của magiê và cây sơn trà, hoặc một giả dược. Sau 10 tuần, các đối tượng 19 người đã chiết xuất cây sơn trà đã cho thấy một sự giảm lớn hơn trong nghỉ ngơi tâm huyết áp so với các thành viên khác của nghiên cứu.

Hơn nữa, việc cây sơn trà những người tham gia đã được tìm thấy có mức độ thấp của sự lo lắng.

Trong một nghiên cứu gần đây, xuất bản năm 2006, các nhà khoa học phát hiện ra rằng cây sơn trà giúp hạ huyết áp giữa các cá nhân dùng thuốc theo toa để điều trị của bệnh tiểu đường type 2.

3) xơ vữa động mạch

Một nghiên cứu động vật được đăng trong năm 2009 cho thấy rằng cây sơn trà có thể giúp làm giảm mức độ chất béo máu (gồm cholesterol) và hỗ trợ trong công tác phòng chống xơ vữa động mạch (sự tích tụ của các trầm tích mỡ trong động mạch của bạn).

Hãy cẩn thận

Mặc dù cây sơn trà được coi là an toàn, nó có thể gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, mệt mỏi, an thần, và ra mồ hôi.

Cây sơn trà cũng có thể tương tác với một số thuốc như thuốc huyết áp. Bổ sung chưa được thử nghiệm cho an toàn và do thực tế rằng chế độ ăn uống bổ sung là hầu như không được kiểm soát, nội dung của một số sản phẩm có thể khác nhau từ những gì được chỉ định trên nhãn sản phẩm. Cũng nên nhớ rằng sự an toàn của các bổ sung ở phụ nữ mang thai, điều dưỡng bà mẹ, trẻ em, và những người có điều kiện y tế hoặc những người đang dùng thuốc đã không được thành lập. Bạn có thể nhận được lời khuyên về cách sử dụng bổ sung ở đây, nhưng nếu bạn đang xem xét việc sử dụng của cây sơn trà, bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế kịp thời đối với bất kỳ vấn đề sức khỏe và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc thay thế hoặc làm cho một sự thay đổi chế độ của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng một vài khắt khe hơn của thử nghiệm có thể hiển thị kết quả tốt, và tip cho chúng tôi hơn trong thể loại tin tưởng.

Một số đỉnh cây sơn trà lá chiết xuất hình ảnh hiển thị ở đây.

Vitexin-Rhamnoside 2% - 10%

Cây sơn trà lá Flavonoids(HLF) 25% - 80%

Nơi để mua cây sơn trà Leaf Extract? Tôi có thể tìm cây sơn trà lá chiết xuất và ở đâu để có được cây sơn trà lá chiết xuất bán. Apex bọn mình cam kết phục vụ u cung cấp cây sơn trà lá chiết xuất. Ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh, như Trung Quốc lớn và chuyên nghiệp GMP tiêu chuẩn nhà sản xuất các thành phần thảo dược, đặc biệt trong chiết xuất thảo dược. Từ nguyên liệu trồng cho quy trình sản xuất và lưu trữ cuối cùng, tất cả đang kiểm tra của chúng tôi Specialists.we đã được devoting để xuất khẩu các chiết xuất thực vật với mức giá tốt, chất lượng và comeptitive trong nhiều năm dài. Nếu đối tác hoặc sản phẩm kiến thức hồ sơ, xin vui lòng email cho chúng tôi bởi info@apex-bio.com trực tiếp. Chúng tôi rất mong email yêu cầu thông tin của bạn.

Nguồn:

Pittler MH, Quách R, Ernst E. "Chiết xuất cây sơn trà để điều trị suy tim mãn tính." Cơ sở dữ liệu Cochrane Syst Rev 2008 23; (1): CD005312.

Walker AF, Marakis G, Morris AP, Robinson PA. "Hứa hẹn hypotensive tác dụng của cây sơn trà extract: một nghiên cứu thí điểm mù đôi ngẫu nhiên của cao huyết áp nhẹ, rất cần thiết." Phytother Res. 2002 16 (1): 48-54.

Walker AF, Marakis G, Simpson E, Hy vọng JL, Robinson PA, Hassanein M, Simpson HC. "Hypotensive tác dụng của cây sơn trà cho bệnh nhân tiểu đường dùng thuốc theo toa: một randomised kiểm soát xét xử." BR J Gen t. 2006 56 (527): 437-43.

Xu H, trong Xu ông, Ryan D. "Một nghiên cứu so sánh tác dụng của cây sơn trà trái cây ghép và simvastatin trên giảm lipid trong máu." Am J Chin Med. 2009; 37 (5): 903-8.