Gừng Extract có thể dễ dàng các triệu chứng viêm khớp

Gừng: Hiển thị để giảm đau đầu gối viêm khớp (osteoarthritis), nhờ có khả năng giảm đau, chống viêm của nó. Liều được đề nghị là 225 mg chiết xuất tinh khiết gừng hai lần mỗi ngày.

Chiết xuất hạt nho: Giúp giảm bớt viêm khớp đau và phần thiệt hại do chống viêm và ngăn chặn hoặc sửa chữa thiệt hại gốc tự do vào các tế bào. Liều dùng được khuyến cáo là 75-300 mg mỗi ngày trong ba tuần và 40 đến 80 mg hàng ngày để bảo trì.

Bromelain: Có thể làm giảm sưng và đau đớn của viêm khớp hiệu quả một NSAID (thuốc chống viêm non-steroid). Liều được đề nghị là 80 đến 320 mg mỗi ngày, chia làm hai hoặc ba liều.

  • Vitamin E: Chống đau và giúp kiểm soát thiệt hại Việt cực đoan chung mô. Liều khuyến cáo là 400 đến 800 đơn vị quốc tế hàng ngày.

  • Vitamin C: Làm việc cùng với vitamin E chống gốc tự do. Các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng vitamin C có thể giúp ngăn chặn sự tiến triển của viêm xương khớp, cũng như giảm đau viêm khớp. Liều đề nghị là 500 đến 1.000 mg vitamin c mỗi ngày.

Chiết xuất thảo dược Trung Quốc có thể được thêm vào bổ sung cho sức khỏe cơ thể. Là nhà sản xuất chính của gừng extract,đỉnh xuất 500 tấn gừng giải nén để bổ sung trên toàn thế giới nhà sản xuất mỗi năm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về sản phẩm này, chúng tôi rất thích câu trả lời cho bạn, chỉ cần bạn cần để lại một tin nhắn email cho chúng tôi.