Là nó tốt hơn để tập thể dục bên trong hoặc bên ngoài?

Thời gian này năm, tranh luận giữa nhấn phòng tập thể dục và đá ra ngoài có thể là khó khăn như việc lựa chọn giữa cà phê nóng hoặc đá. Ở đây để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn? Nghiên cứu. Kiểm tra các perks và cạm bẫy của cả hai, vì vậy bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn muốn từ tập luyện của bạn.


TRONG NHÀ

Perk: Cường độ thêm. Mà không tự nhiên phiền nhiễu đó là gây phiền nhiễu (gah, gió) hay mát mẻ (những gì một cái nhìn!), bạn có thể tập trung laser trên thói quen của bạn, cho phép bạn duy trì mức độ vô nhân đạo.

Perk: Kết quả tốt hơn. Tăng cường độ mang lại lớn hơn thay đổi sinh lý như mất chất béo nhiều hơn và mạnh mẽ hơn hệ thống tim mạch.

Pitfall: Chúng tôi đã làm xong chưa? Đóvà #39; s không có nhiều sự kích thích để giữ cho bạn có động cơ trên máy chạy bộ-mặc dù endorphins, trong cài đặt bất kỳ giúp đỡ. (Đánh bại workout chán nản với Womenand #39; s Healthand #39; s Ignite thói quen bởi 2015 tới thể dục sao Nikki Metzger!)

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Perk: Giảm căng thẳng. Nghiên cứu cho thấy những người có ít lo lắng sau khi tập thể dục ngoài trời. Gian xanh là vốn đã nguôi đi, đem lại cho tâm trí antsy của bạn một phần còn lại.

Perk: Thanh-để-it-iveness. Đó là cảm giác nhẹ nhàng? Iu #39; s khá gây nghiện. Nếu cậu #39; lại bắt đầu một chương trình mới, bắt đầu ở bên ngoài để khóa lại các thói quen-sau đó mang nó trong nhà khi temps giảm mạnh.

Pitfall: Ugh, mưa. Bạn cần phải chuẩn bị cho mình cho biến bất ngờ có thể đau trò chơi của bạn. Không lý tưởng nếu cô #39; tái đào tạo cho tốc độ.


Bạn có thích tập thể dục ngoài trời hoặc trong nhà - hoặc có vấn đề với bạn một cách này hay cách khác? Whatand #39; s yêu thích của bạn?