Hiện nó thực sự giúp chúng ta giảm cân - Green Coffee Bean Extract

Green coffee bean extract, được sản xuất từ đậu xanh của cây chè, là một thành phần tương đối mới để giảm cân sản phẩm đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ, sự chú ý này không phải là không có cơ sở, green coffee bean extract có một số lợi ích sức khỏe, đặc biệt là giảm cân trợ giúp.

Là gìChlorogenic acid?

Chlorogenic acid (CGA)là một chất chống oxy hóa và nhựa phenol hợp chất được tìm thấy trong da, lá và quả của một số nhà máy, bao gồm cả andquot; fruitsandquot; cà phê arabica nhà máy - unroasted (andquot; greenandquot;) hạt cà phê. Nó được cho là các chất mà làm chochiết xuất cà phê xanhmột bổ sung hiệu quả cho giảm cân và kiểm soát tăng huyết áp.

Các phân tử axit chlorogenic được tạo thành từcaffeic acid và acid L quinic. Nó có tên của nó bởi vì nó có một màu xanh lá cây, như khí clo, khi bị ôxi hóa.

Nguyên hạt cà phê là một trong những nguồn phổ biến nhất của hợp chất này, Tuy nhiên phần lớn của nó bị phá hủy khi hạt cà phê được rang.

Chlorogenic acid là andquot; ingredientandquot bí mật; trong chiết xuất cà phê xanh - chất chống oxy hoá mà nghiên cứu cho thấy sẽ giúp đốt cháy chất béo, làm giảm huyết áp, kiểm soát glucose, và một loạt các thứ khác tốt. Nói chung, các thông số kỹ thuật includes30 %-50_%Chlorogenic acid.

Nghiên cứu cho biết trọng lượng mất mát lợi ích của hạt cà phê xanh.

Trong năm 2006, một nghiên cứu được xuất bản ở BMC bổ sung và Alternative Medicine kiểm tra sự ức chế sự tích tụ chất béo và tăng cân ở những con chuột được green coffee bean extract. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng những con chuột có giảm cân nội tạng chất béo nội dung và cơ thể. Nó đã được kết luận rằng chiết xuất hạt cà phê xanh có thể có hiệu quả chống tăng cân và tích lũy chất béo bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ chất béo và kích hoạt chất béo chuyển hóa trong gan.

Năm 2011, thực hành và nghiên cứu Gastroenterology xuất bản meta-phân tích về 5 nghiên cứu, trong đó có kiểm tra green coffee bean extract là một bổ sung giảm cân trọng lượng. Kết luận này được hỗ trợ bởi một nghiên cứu năm 2012 ban đầu được xuất bản trong tạp chí The hội chứng chuyển hoá bệnh tiểu đường và béo phì theo sau một nhóm 16 người lớn bổ sung với hạt cà phê xanh cho một khoảng thời gian 12 tuần, mà không thực hiện bất kỳ thay đổi chế độ ăn uống. Kết quả là đáng kinh ngạc một cách đáng kể. Trong thời gian này, đối tượng đã mất một trung bình là 10,5% của toàn bộ trọng lượng cơ thể và 16% tổng thể cơ thể chất béo, mà không có bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực báo cáo.

Khi nói đến việc giảm cân, chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục là tối quan trọng để thành công. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng việc thêm một bổ sung như green coffee bean extract có thể tăng cân tiềm năng, ngoài các lợi ích của chất chống oxy hoá.

Tài liệu tham khảo

  1. Shimoda H, Seki E, Aitani M.Ức chế tác dụng của green coffee bean extract về chất béo tích tụ và cơ thể tăng cân ở chuột. BMC bổ sung cho Altern Med. 2006 Mar 17; 6:9.

  2. Onakpoya tôi, Terry R, Ernst E.Việc sử dụng chiết xuất cà phê xanh là một bổ sung giảm cân: một xem xét lại hệ thống và meta-phân tích các thử nghiệm lâm sàng randomised. Gastroenterol Res t. 2011; 2011. Doi:PII: 382852. 10.1155/2011/382852. EPub 2010 Tháng Tám 31.

  3. bởi tiến sĩ Edward Group DC, NP, DACBN, DCBCN, DABFM, http://www.globalhealingcenter.com/natural-health/weight-loss-benefits-of-green-coffee-bean/

  4. http://www.greencoffeebeanextract.com/


Những quan điểm và tư vấn dinh dưỡng thể hiện qua đỉnh không dự định là một thay thế cho dịch vụ y tế thông thường. Nếu bạn có một nghiêm trọng y tế điều kiện y tế mối quan tâm hoặc, thấy bác sĩ của bạn.