Kiến thức bột gốc của Devil Claw & nền

Điều gì là Deviland #39; s Claw?

Deviland #39; s claw là bản địa của miền đông và miền nam châu Phi, đặc biệt được tìm thấy ở Namibia, Botswana, và hầu hết nổi bật nhất tại Nam Phi. Tên đồng nghĩa khác cho các loại thảo dược này trong tiếng Anh bao gồm con nhện"gỗ" và "vật lộn thực vật". Nó phát triển tốt trong các đồng cỏ và có xu hướng để cây trồng lên dọc theo ven đường và tại các khu vực đã được xóa của các thực vật khác. Tên đặc biệt của nó xuất phát từ xuất hiện đặc biệt của nó, đề cập đến các viên nang bên trong của trái cây mà tách mở ở một đầu. Điều này có sự xuất hiện của hai sừng cong hoặc móng vuốt. Nguồn gốc của deviland #39; s claw được sử dụng trong y học sau khi được cắt nhỏ và được cho phép để làm khô trong ánh mặt trời trong ít nhất 3 ngày. Deviland #39; s claw là một trong những bitterest của tất cả các loại thảo mộc, làm cho một chất kích thích tiêu hóa rất tốt.

Tên khác

Devils Claw, Deviland #39; s Claw gốc, Garra del Diablo, thực vật vật lộn, Griffe du Diable, Harpagophyti sinh, Harpagophytum, Harpagophytum gaultheria, Harpagophytum zeyheri, Racine de Griffe du Diable, Racine de Windhoek, Teufelskrallenwurzel, Uncaria gaultheria, gỗ nhện.

Sử dụng thuốc và chỉ dẫn

Viêm xương khớp

Một số nghiên cứu cho thấy rằng uống deviland #39; s vuốt cho 8-12 tuần có thể làm giảm đau và cải thiện chức năng thể chất ở những người bị viêm xương khớp. Một nghiên cứu 4 tháng 122 người với viêm xương khớp đầu gối và hông so deviland #39; s claw và một loại thuốc hàng đầu châu Âu để giảm đau. Mọi người ai đã deviland #39; s claw có càng nhiều giảm đau như là những người đã thuốc. Những người đã deviland #39; s claw có tác dụng phụ ít hơn và cần ít hơn các thuốc giảm đau trong các nghiên cứu.

Phân tích của 14 nghiên cứu bằng cách sử dụng deviland #39; s vuốt để điều trị viêm khớp thấy cao chất lượng nghiên cứu cho thấy deviland #39; s claw có thể làm giảm đau khớp. Và xem xét lại của 12 nghiên cứu bằng cách sử dụng deviland #39; s vuốt để điều trị viêm khớp hay đau lưng thấp tìm thấy rằng deviland #39; s claw ít vừa phải có hiệu quả đối với viêm khớp cột sống, hông và đầu gối.

Đau lưng và cổ

Chứng cứ sơ bộ cho thấy rằng deviland #39; s claw có thể giúp làm giảm cổ và đau lưng thấp. Trong một nghiên cứu nhỏ của 63 người nhẹ đến trung bình trở lại hoặc cổ, đau vai, dùng một chiết xuất tiêu chuẩn của deviland #39; s claw 4 tuần cung cấp bình cứu trợ từ đau cơ. Trong một nghiên cứu lớn hơn 197 người đàn ông và phụ nữ có thấp đau lưng mãn tính, những người đã deviland #39; s claw mỗi ngày cho một tháng cho biết họ đã ít đau đớn và cần thuốc giảm đau ít hơn so với những người diễn giả dược.

Một nghiên cứu 54 tuần so với 38 người đã deviland #39; s móng vuốt với 35 người đã thuốc giảm đau rofecoxib (Vioxx). Đối với những người này, deviland #39; s vuốt làm việc cũng như Vioxx để giảm đau. Thực phẩm và Cục quản lý dược (FDA) cất Vioxx trên thị trường vì nó làm tăng nguy cơ bệnh tim.

Sử dụng khác

Nhiều lương dược chuyên nghiệp gợi ý rằng deviland #39; s claw có thể giúp điều trị đau bụng, chán ăn, đau đầu, dị ứng và sốt. Các chế phẩm bôi của deviland #39; s claw cũng được áp dụng cho da để chữa lành các vết loét, vết loét, nhọt, và da tổn thương. Tuy nhiên, không có bất kỳ nghiên cứu khoa học cuối cùng Hiển thị bằng cách sử dụng deviland #39; s vuốt để điều trị các điều kiện này là có hiệu quả.

Liều dùng củaDeviland #39; s Clow gốc bột

Nếu bạn sử dụng mẫu của Devil Claw, bột thêm 1 muỗng canh của nó của con ngựa của bạn nguồn cấp dữ liệu 2 lần một ngày. Điều này có thể được tăng lên đến 2 muỗng canh hai lần một ngày nếu cần thiết. Devil's Claw nên cho nhất không còn hơn 1 tuần.

Nếu bạn sử dụng cắt gốc đun sôi 1 muỗng canh của rễ khô trong 2 chén nước trong 10-15 phút, để cho mát và thêm rất nhiều ngựa của bạn nguồn cấp dữ liệu.

Sử dụng của Devil Claw ở một liều lượng 1 muỗng canh hai lần một ngày và nếu cần thiết có thể được tăng lên đến 2 muỗng canh hai lần một ngày. Nó không nên cho tỷ lệ này cho nhiều hơn một (1) tuần.


Một số tác dụng phụ có thể và an toàn khi tham gia Deviland #39; s Clow liên quan bổ sung.

Devil's vuốt là có thể an toàn cho hầu hết người lớn khi lấy bằng miệng ở liều thích hợp cho đến một năm. Tác dụng phụ phổ biến nhất là tiêu chảy. Khoảng 8% của những người tham gia vào một nghiên cứu nghiên cứu phát triển tiêu chảy. Các tác dụng phụ có thể bao gồm buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, nhức đầu, ù tai, mất cảm giác ngon miệng và mất vị giác. Nó cũng có thể gây ra phản ứng dị ứng da, vấn đề kinh nguyệt và những thay đổi trong huyết áp.

Tuy nhiên, không đủ thông tin về sự an toàn bằng cách sử dụng của devil claw dài hạn hoặc áp dụng nó vào da.

Tài liệu tham khảo:http://www.herbs2000.com/Herbs/herbs_devils_claw.htm

https://MedlinePlus.gov/druginfo/Natural/984.html

http://Umm.edu/Health/Medical/altmed/herb/Devils-Claw
Mua Deviland #39; s móng bột:http://www.apexnature.com/Devils-Claw-Powder