Quế Extract-một thành phần thảo dược tuyệt vời cho việc thúc đẩy mức độ glucose khỏe mạnh

Acient lịch sử Trung Quốc, quế được đề cập trong onf của y học Trung Quốc sớm nhất trên botantical. Một số hình thức phổ biến là dầu và bột. Và Cinnamonand #39; s raw origion bao gồm: Quảng Tây, Quảng Đông, Vân Nam, vv.

Các loại tinh dầu được tìm thấy trong quế làm việc tự nhiên để hỗ trợ chức năng insulin khỏe mạnh và giúp duy trì chức năng trao đổi chất. Chủ yếu, dầu này có thể là applicated trong sản phẩm gia vị, Foodandamp; bổ sung và các sản phẩm hóa chất chăm sóc cá nhân.

Về bột quế giải nén, giải nén mạnh mẽ này cung cấp đáng tin cậy hỗ trợ tự nhiên lành mạnh insulin chức năng.

Richard Anderson và nhóm của ông tại Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng con người của chúng ta vùng nông nghiệp của ở Beltsville, Maryland, đã phát hiện ra bằng chứng khoa học chứng tỏ làm thế nào quế phục vụ như một chất chống oxy hoá quan trọng,

và mang lại lợi ích trong công tác phòng chống và kiểm soát không dung nạp glucose và bệnh tiểu đường.

Quế có chứa một polyphenol tan hợp chất gọi là MHCP (methylhydroxy chalcone polymer), mà là một phần trách nhiệm về lợi ích sức khỏe của nó. Trong thí nghiệm ống nghiệm chưa được công bố, các nhà nghiên cứu thấy rằng MHCP bắt chước insulin, kích hoạt các thụ thể của nó, và làm việc synergistically với insulin trong tế bào. Khi con chuột được cho MHCP, mức glucose của chúng đã giảm đáng kể.

Sau đó, để xem làm thế nào nó sẽ làm việc trên con người, Alam Khan, người đã là một đồng postdoctoral trong phòng thí nghiệm của Anderson, tổ chức một nghiên cứu ở Pakistan. Tình nguyện viên với loại II bệnh tiểu đường đã được đưa ra một, ba, hoặc 6 gram bột quế mỗi ngày trong viên nang sau bữa ăn.

Tất cả các phản ứng trong tuần, với mức độ đường trong máu đã là trung bình 20% thấp hơn so với một nhóm kiểm soát. Một số thậm chí còn đạt được mức độ đường trong máu bình thường. Lượng đường trong máu bắt đầu leo lên một lần nữa sau khi những bệnh nhân tiểu đường dừng lại dùng quế.

"Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng quế kích hoạt khả năng của các tế bào chất béo ở người bệnh tiểu đường để đáp ứng với insulin, và nó cũng nâng cao loại bỏ đường."

Quế có lợi ích bổ sung. Nó cũng hạ xuống mức độ máu của chất béo và cholesterol "xấu", cũng phần nào được kiểm soát bởi insulin. Và trong các thí nghiệm ống nghiệm, nó vô hiệu hóa các gốc tự do mà được nâng lên ở bệnh nhân tiểu đường.

Thành phần hoạt động những gì họ thấy?

Anderson của đội tìm thấy rằng quế có chứa chất chống oxy hóa được gọi là polyphenol rằng tăng mức độ của ba phím protein. Những protein rất quan trọng trong insulin tín hiệu, đường giao thông, và phản ứng viêm. Trong một nghiên cứu khác,

Các nhà khoa học nghiên cứu hóa học của quế và thấy rằng proanthocyanidin — một loại polyphenol — có thể có tính chất giống như insulin.

"Các nhà nghiên cứu kết luận rằng quế có thể là một ứng cử viên có giá trị cho một loại thuốc mới chống bệnh tiểu đường."

Ngoài ra, một nhóm ở Đại học Calgary, Canada, thấy rằng axit phenolic, là một thành phần chính của quế giải nén, làm giảm mức độ đường trong máu bằng cách tăng cường vận chuyển glucose. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng quế có thể là một ứng cử viên có giá trị cho một loại thuốc mới chống bệnh tiểu đường.

Những gì nên tôi tìm trong một bổ sung quế?

Hầu hết các sản phẩm chứa chỉ một hòa tan trong nước quế chiết xuất, không phải các tan quế thành phần quan trọng. Nó là quan trọng để có một bổ sung cung cấp đầy đủ các hoạt động của quế chất phytochemical, bao gồm cả việc hòa tan trong nước và các hợp chất tan quan trọng bao gồm cinnamaldehyde.

Tại sao tôi nên bổ sung chiết xuất quế khi tôi có thể thêm gia vị vào thức ăn của tôi?

Các tin tốt là bạn không cần phải ăn chất béo-laden bánh quế hoặc gia vị chiếc bánh táo để có được của bạn điền vào hàng ngày này tuyệt vời.

Và trong khi sprinkling quế trên bánh mì nướng hoặc ngũ cốc của bạn vào buổi sáng sẽ giúp hỗ trợ khỏe mạnh glucose trong máu, lấy một phổ đầy đủ giải nén sẽ cho phép bạn để có được tất cả những lợi ích tiềm năng của quế trong một hình thức tập trung, dễ dàng đi.

Editorand #39; s lưu ý:

Các giải pháp sức khỏe tự nhiên được mô tả trong bài viết này có sẵn thông qua nhiều nhà bán lẻ trực tuyến bao gồm những người được liệt kê dưới đây.

Bằng cách nhấp vào các liên kết này bạn giúp hỗ trợ các nghiên cứu y tế thay thế quan trọng, chúng tôi cung cấp.

Hãy truy cập NutriStand-gian hàng bán báo dinh dưỡng từ người bổ sung cho khoa học dựa trên chất bổ sung dinh dưỡng!

Truy cập quốc tế Antiaging-hệ thống cứng để tìm phương pháp điều trị. Họ chuyên Tomorrowand #39; s phương pháp điều trị ngày hôm nay?.

Truy cập www.amazon.com – một cách tuyệt vời để tìm thấy thoả thuận cạnh tranh trên các chất bổ sung được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Truy cập VitaE8 - Vitamin E Ultimate-để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của quang phổ đầy đủ vitamin E bổ sung.

Bài viết này không có ý định để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt tay vào một chương trình chế độ ăn uống bổ sung.