Chiết xuất quế

Chiết xuất quế là một nguồn tập trung hơn hương vị hơn đất quế. Nhiều như chiết xuất vani, nó được thực hiện bằng cách ngâm vỏ cây quế trong rượu và sau đó căng thẳng ra bất kỳ chất rắn còn lại. Mặc dù các nhà sản xuất không bắt buộc phải liệt kê các loại quế được sử dụng trong sản phẩm của họ, hầu hết các chất chiết xuất từ thương mại được sản xuất tại Hoa Kỳ đến từ cassia quế. Chiết xuất quế có một kệ dài cuộc sống khi nó được lưu trữ ở một nơi khô mát mẻ. Chiết xuất quế không nên bị nhầm lẫn với dầu quế, mà được lấy trực tiếp từ vỏ cây và là một nguồn tập trung hơn rất nhiều hương vị.

Lợi ích tiềm năng

Những năm gần đây, cộng đồng khoa học đã tạo ra nhiều hứng thú về cách quế có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu kiểm soát. Một nghiên cứu năm 2011, xuất bản trong các tạp chí "của dược liệu thực phẩm" tìm thấy rằng cả hai mặt đất quế và quế chiết xuất có hiệu quả trong việc giảm nhanh mức độ đường trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường loại 2 hoặc trước bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu năm 2012 được công bố trong các "tạp chí của các Viện Hàn lâm của dinh dưỡng và khoa" đã kết luận rằng đất quế thăng một phản ứng hơn kiểm soát glucose máu sau khi ăn, trong khi một nghiên cứu năm 2006 đăng "Châu Âu tạp chí của lâm sàng điều tra" tìm thấy rằng chiết xuất quế giúp làm giảm mức độ đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết kém. Mặc dù các bằng chứng đầy hứa hẹn, Tuy nhiên, các nghiên cứu thêm là cần thiết để biết loại gì và bao nhiêu quế là có lợi nhất.

Cân nhắc khác


Trong khi khuấy một muỗng cà phê chiết xuất quế vào một bát bột yến mạch sẽ có nhiều khả năng có lợi cho sức khỏe của bạn, việc tiêu thụ quá nhiều quế có thể áp đặt nguy cơ sức khỏe. Cassia quế có chứa coumarin, một hợp chất có thể gây ra tổn thương gan ở liều cao. Coumarin là anticoagulant một, có nghĩa rằng ăn một lượng lớn cassia quế có thể ức chế khả năng của máu cục máu đông khi cần thiết - đặc biệt là cho những người đã dùng thuốc chống đông máu như warfarin. Mặc dù không có tối đa thành lập các liều lượng an toàn cho quế, người khỏe mạnh trung bình có thể an toàn tiêu thụ nhiều như 6 gram quế mỗi ngày lên đến 6 tuần, theo Trung tâm quốc gia cho bổ sung và thay thế thuốc.
Phụ nữ mang thai và bất cứ ai có bệnh gan hoặc thận nên có lẽ tránh các liều cao của quế, theo Trung tâm y tế Langone NYU. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tiêu thụ quế cho lợi ích sức khỏe tiềm năng của nó, hãy hỏi bác sĩ của bạn loại để sử dụng và bao nhiêu bạn có thể tiêu thụ một cách an toàn.

tài liệu tham khảo

http://www.LIVESTRONG.com/article/505050-Cinnamon-Extract-vs-Ground-Cinnamon/