rau diếp xoăn extract-Inulin

Tên khác: Achicoria, Barbe de Capucin, thủy thủ màu xanh, Cheveux de Paysans, Chicorée, Chicorée Amère, Chicorée Sauvage, Cichorii Herba, Cichorium intybus, Cichorii sinh, phổ biến các rễ rau diếp xoăn, Écoubette, Hendibeh, Herbe à Café, Hinduba, Kasani, Kasni, thị trấn Racine de Chicorée, Succory, rau diếp xoăn hoang dã, hoang dã, rau đắng, Yeux de Chat.

Inulins là một nhóm các nguồn gốc tự nhiên polysaccharides được sản xuất bởi nhiều loại cây trồng, công nghiệp thường được chiết xuất từ rau diếp xoăn. Các inulins thuộc về một lớp sợi chế độ ăn uống được gọi là fructans. Inulin được sử dụng bởi một số nhà máy như một phương tiện lưu trữ năng lượng và thường được tìm thấy trong rễ hoặc thân rễ. Hầu hết các nhà máy tổng hợp và lưu trữ inulin không lưu trữ các hình thức khác của carbohydrate như tinh bột. Sử dụng inulin để đánh giá chức năng thận là andquot; standardandquot vàng; để so sánh với các phương tiện khác ước tính creatinine clearance.

Rau diếp xoăn được sử dụng cho mất cảm giác ngon miệng, đau bụng, táo bón, gan và túi mật rối loạn, ung thư và nhịp tim nhanh.

Nó cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ"," để tăng sản xuất nước tiểu, để bảo vệ gan, và để cân bằng hiệu ứng kích thích cà phê.

Một số người áp dụng một dán của rau diếp xoăn lá trực tiếp lên da sưng và viêm.

Trong thực phẩm, rau diếp xoăn lá thường được ăn như cần tây, và các rễ và lá chồi là đun sôi và ăn. Rau diếp xoăn cũng được sử dụng làm gia vị nấu ăn và hương vị thực phẩm và đồ uống. Hỗn hợp cà phê thường bao gồm rau diếp xoăn đất để tăng cường sự phong phú của cà phê.

Nó như thế nào?

Rau diếp xoăn rễ có tác dụng nhuận tràng nhẹ, làm tăng mật từ túi mật và giảm sưng. Rau diếp xoăn là một nguồn giàu beta-caroten.

Rau diếp XOĂN tác andamp; An toàn

Rau diếp xoăn là khả năng an toàn cho hầu hết người lớn khi tiêu thụ trong số tiền được tìm thấy trong thực phẩm.

Rau diếp xoăn là có thể an toàn cho hầu hết người lớn khi lấy bằng miệng một lượng dược liệu. Xử lý cây rau diếp xoăn có thể gây kích ứng da.

Rau diếp XOĂN cu

Liều lượng thích hợp của rau diếp xoăn để sử dụng như điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như userand #39; s tuổi, sức khỏe, và một số các điều kiện khác. Tại thời điểm này không phải là đủ thông tin khoa học để xác định một phạm vi thích hợp của các liều lượng cho rau diếp xoăn. Hãy nhớ rằng sản phẩm tự nhiên không luôn luôn nhất thiết phải an toàn và liều lượng có thể là quan trọng. Hãy chắc chắn để làm theo hướng dẫn có liên quan trên nhãn sản phẩm và tư vấn của dược sĩ hay bác sĩ hoặc khác y tế chuyên nghiệp trước khi sử dụng.