Trích xuất các lợi ích của sữa Thistle

Một số chính lợi ích của sữa Thistle Extract-silymarin và silybin

1) ái lực gan

Nhựa cây kế giúp với vấn đề về gan chung bao gồm cả vàng da (đó là khi trở thành da đổi màu vàng), gan đau và sưng. Dựa trên cuốn tiểu thuyết "The một trái đất thảo dược Sourcebook", flavonoid phát hiện trong sữa thistle seed thêm vào gan đáng kể tái sinh và bảo vệ phẩm chất tìm thấy trong các bộ phận khác của cây kế sữa. Flavonoid sẽ có kết quả sâu sắc về hệ thống miễn dịch của cơ thể, do đó tăng cường khả năng của cơ thể để chống lại bệnh tật. Họ giúp ổn định màng tế bào và kiểm soát chức năng tế bào. Cây kế sữa cũng được cho là mang lại lợi ích cho các vấn đề sau đây: cấp tính bệnh viêm gan siêu vi, bệnh trao đổi chất, liên tục liên tục viêm gan và xơ gan.

2) ung thư

Một số nghiên cứu đầu vào các loại thảo mộc cũng chỉ ra rằng silymarin trong sữa thistle có thể có tác dụng chống ung thư. Nó có phẩm chất chống oxy hóa mạnh mẽ và đã được chứng minh để ức chế sự phát triển của ung thư vú, tuyến tiền liệt của con người, và tế bào ung thư cổ tử cung trong ống nghiệm. Nghiên cứu thêm cần thiết để xác định liệu các loại thảo dược là hiệu quả hoặc an toàn cho các cá nhân với các loại bệnh ung thư.

3) cao Cholesterol

Một nghiên cứu động vật phát hiện ra rằng silymarin (một hợp chất có hiệu quả trong sữa thistle) làm việc hiệu quả probucol thuốc làm giảm cholesterol với lợi thế nhất của đáng kể tăng HDL cholesterol. Các nghiên cứu thêm trong cá nhân là cần thiết.

4) sỏi mật và túi mật

Silymarin đã đề cập ở trên có nghĩa là bên trong sữa thistle có thể làm tăng độ hòa tan mật, khuyến khích lưu thông của nó. Khi bạn cần phải tránh hoặc khắc phục sỏi mật, điều này có thể khá hữu ích. Sỏi mật rất nhiều ít có khả năng để hình thành khi mật đã lưu thông tốt hơn. Các nhà nghiên cứu chứng minh rằng sử dụng thường xuyên của cây kế sữa có thể dẫn đến sự sụt giảm đáng chú ý của mức cholesterol của mật.

5) bệnh béo phì

Rất ít người nhận ra các chức năng của gan trong giảm mỡ. Tăng cường chức năng gan thường xuyên bỏ rơi trong hầu như tất cả các kế hoạch giảm cân trọng lượng. Gan là quan trọng cho thanh lọc máu và metabolizing chất béo trong cơ thể. Như khả năng của gan để chức năng được tăng lên bởi silymarin, chất béo có thể sẽ chỉ được chuyển hóa nhanh hơn. Điều này có nghĩa rằng kết quả là nó dễ dàng hơn cho tất cả chúng ta để giảm cân.

6) da của chúng tôi

Da là một cơ quan thiết yếu để làm sạch và các cơ quan lớn nhất trong vóc dáng. Bệnh vẩy nến là nghĩa vụ phải xảy ra do sự tồn tại của các độc tố cụ thể trong máu của chúng tôi. Có là một vài bit của bằng chứng cho thấy nguy cơ của bệnh vẩy nến là có một kết nối tiềm năng để bất thường chức năng gan. Do đó, là kết quả của việc giúp đỡ gan, một trong những lợi ích của cây kế sữa là nó giúp da của chúng tôi để khỏe mạnh thông qua tăng cường chức năng gan.

Cây kế sữa của đỉnh chiết xuất có thể phù hợp với 80% silymarin và 90% silybin, và về ứng dụng của sữa thistle chiết xuất, hầu hết thời gian, nó có thể được thêm vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như chính supplement.welcome thảo dược để tham khảo ý kiến với chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cây kế sữa của chúng tôi trích xuất.