Chiết xuất Fo-ti

Chiết xuất Fo-ti
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Apex công ty TNHH công nghệ sinh học là một trong những hàng đầu Trung Quốc fo-ti trích nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng đến với bán buôn rẻ fo-ti trích xuất, ông thọ ngô trích xuất, polygonum multiflorum trích xuất, fo-ti tự nhiên chiết xuất, củ fleeceflower gốc trích từ chúng tôi.

Chiết xuất Fo-ti

Thông tin chi tiết
Fo-ti chiết xuất được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc, coi nó là có tính chất chống lão hóa. Nó cũng trưng bày các hoạt động chống oxi hóa mạnh mẽ và chứa các hợp chất tương tự như resveratrol. Trong hình thức chưa chế biến, nó đã được áp dụng cho da để điều trị bệnh da như asdermatitis và mụn trứng cá.
Gốc Polygonum multiflorum, cũng được gọi là ông-shou-wu, là một trong phổ biến nhất truyền thống dược ở Trung Quốc. Nó có một lịch sử của việc sử dụng trong điều trị thấp khớp arthralgia, đau loins và đầu gối, chấn thương và táo bón. Nó phát triển rộng rãi ở Trung Quốc, Nhật bản và Đài Loan. Gốc chưa qua chế biến chủ yếu được sử dụng trong y học. Hiện nay, chưa qua chế biến gốc được sử dụng để thư giãn ruột và giải độc máu.

Ứng dụng
1. chống lão hóa, điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương, do đó để trì hoãn sự lão hóa của não;
2. suy thoái tuyến ức chậm trễ gây ra do lão hóa, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể;
3. cải thiện cơ thể chạy, giảm cholesterol, hạ mỡ máu và ức chế sự phát triển của atherosclerotic;
4. bảo vệ gan, tốt cho gan mà có thể làm tăng các chức năng của gan glycogen.

Chức năng
1. giúp lọc máu, làm giảm nồng độ cholesterol và huyết áp.
2. chức năng trong thanh toán bù trừ đi độc tố và bôi trơn ruột.
3. nó có một hiệu ứng tốt về sớm graying của tóc.


Yêu cầu thông tin