Bột ca cao

Bột ca cao
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc bột ca cao nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng để bán buôn bột ca cao giá rẻ từ chúng tôi.

bột ca cao

Ca cao rất giàu protein, canxi, magiê, kẽm, kali, nicotinic acid, lactoflavin, polyphenol, Theobromin, vitamin b2 và các loại hình khác nhau của dấu vết khoáng sản elements.it có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết bởi con người cơ thể mỗi ngày và có hiệu quả cải thiện sự trao đổi chất và cơ chế cung cấp máu sugar.it là một thực phẩm precisous với các sản phẩm cân bằng nutrients.the ca cao có hiệu quả có thể thúc đẩy sự phát triển về thể chất và tinh thần của người chưa thành niên nếu họ có các sản phẩm ca cao cho một thời gian dài.
Mỗi ounce của ca cao có thể cung cấp 6010 kcal nhiệt đó là cao hơn so với các thực phẩm như trứng và fish.the lượng của ca cao produdcts có thể tăng tại glycogen ở cơ bắp một cách hiệu quả và do đó tăng khả năng thể thao, làm giảm tiêu thụ năng lượng, trì hoãn việc mệt mỏi và giúp phục hồi sau thời gian dài của tập thể dục.
Kali chứa trong cacao có thể provent sự xuất hiện của não apoplexy và hypertension.the axit palmitic containered trong nó có thể làm giảm nồng độ của cholesterol.thus,cocoa cũng có tác dụng bảo vệ sức khỏe tuyệt vời vào giữa và già tuổi từ nhóm.
Ngoài ra, ca cao có một dấu vết số tiền của sự phấn khích các thành phần mà có thể thúc đẩy sự phấn khích, làm mới bộ não và giúp đỡ những người tham gia vào rất cao chuyên sâu brainwork và vật lý công việc như phi công, vận động viên, người lái xe và nhà văn.

Yêu cầu thông tin