Chiết xuất vỏ quế bột10: 1

Chiết xuất vỏ quế bột10: 1
Chi tiết sản phẩm


Tom lược

Chiết xuất quế là một loại thực phẩm sức khỏe và nguyên liệu làm thuốc được làm từ quế khô và được làm từ công nghệ chiết xuất thành phần hoạt chất thực vật.

Tên Latin: Cortex Cinnamomi Cassiae

Nguồn thực vật: Bột quế vỏ cây

Thông số kỹ thuật: 10: 1, 20: 1 (Tỷ lệ cũ)

Quế Polyphenol: 5-10%

Quế Flavones: 10-20%

Dextrine: 3 ~ 5%

Độ hòa tan: Dễ tan trong nước, hơi tan trong ethanol.

Xuất hiện: Bột mịn màu nâu đỏ.

Lợi ích sức khỏe

Nó có tác dụng tăng cường rõ ràng về chức năng miễn dịch của con người; cơ chế hoạt động của nó là nó có thể tăng cường sự gia tăng và sự khác biệt của các tế bào lympho T của người và các tế bào lympho B, và tăng cường chức năng của nó; tăng cường chức năng giết chết của các tế bào sát thủ và chức năng thực bào của các tế bào thực bào đơn nhân. . Kết quả của nghiên cứu này cung cấp bằng chứng thực nghiệm và lý thuyết quan trọng để sàng lọc các loại thuốc tự nhiên của Trung Quốc có hiệu quả và không có tác dụng phụ độc hại.

Chiết xuất quế có thể ức chế sự biểu hiện của cyclooxygenase-2 và carbon monoxide synthase trong tế bào RAW2647 nuôi cấy trong ống nghiệm và có tác dụng chống viêm. Quế có tác dụng ức chế nhất định trên phản ứng viêm cấp tính và mãn tính, và có tác dụng phòng ngừa viêm khớp bổ trợ, có thể ngăn ngừa các triệu chứng thứ cấp của toàn bộ cơ thể.

Chiết xuất quế có thể duy trì dung nạp glucose bình thường và tăng cường độ nhạy của cơ thể với insulin. Các oligome trong phenolic trong CE có thể làm giảm tác dụng của bệnh tiểu đường. Các liều CE14d khác nhau có thể được sử dụng để làm giảm đáng kể lượng đường trong máu của động vật mô hình và cải thiện insulin ngoại vi. Mức độ, có giảm giảm đường huyết sau bữa ăn.

Dầu quế có thể ức chế sự phát triển của Escherichia coli xâm lấn đường ruột. Việc bổ sung quế vào Volga có tác dụng ức chế rõ ràng nhất đối với Helicobacter pylori, có liên quan đến hoạt động chống oxy hóa của thực vật.


Ứng dụng  
1. Thành phần dược phẩm
2. thực phẩm chức năng như viên nang hoặc thuốc
3. nước giải khát hòa tan
4. sản phẩm sức khỏe

Yêu cầu thông tin