Bột kiều mạch

Bột kiều mạch
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc kiều mạch bột nhà sản xuất được trang bị với nhà máy chuyên nghiệp, chào mừng đến với bán buôn rẻ kiều mạch bột từ chúng tôi.

Giới thiệu bột kiều mạch

Kiều mạch là một loại cây trồng khác thường phát triển nhanh với một loạt các sử dụng. Tính linh hoạt và thích ứng rộng của nó khiến nó được trồng trên nhiều hơn một triệu mẫu Anh tại Hoa Kỳ vào cuối những năm 1800.
Kiều mạch nhất là nghiền thành bột và được sử dụng cho một loạt các loại thực phẩm, bao gồm các món mì ở Nhật bản và bánh kếp và ngũ cốc ăn sáng ở Mỹ Nga và Đông Âu làm cho một loạt các loại thực phẩm với kiều mạch. Kiều mạch cũng được dùng rộng rãi như một loại cây trồng bao gồm smother cỏ dại và cải thiện đất. Các cây trồng dường như để cải thiện đất tilth, và được báo cáo để làm cho phốt pho có sẵn như là một chất dinh dưỡng đất, có thể thông qua gốc liên quan đến mycorrhizae.

Kiều mạch Hoa profusely, làm cho nó phổ biến với ong canh giữ và một cây trồng hấp dẫn trong cảnh quan.

Lợi ích và chức năng của kiều mạch bột là gì?

1. kiều mạch bột có thể sử dụng cho reduceing lượng đường trong máu, cholesterol trong máu cao, tăng cường vai trò của các khả năng miễn dịch của con người

2. kiều mạch bột có thể sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch vành, đột quỵ và vv.

3. kiều mạch bột có thể sử dụng cho dispeling ướt, làm giảm đau, cai nghiện ma tuý, expelling sưng và hưởng lợi Dạ dày.

Yêu cầu thông tin