Chiết xuất cây nham lê

Chiết xuất cây nham lê
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc billberry trích nhà sản xuất được trang bị với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chào mừng đến với billberry giá rẻ bán buôn chiết xuất từ chúng tôi.

Giới thiệu tóm tắt

Cây nham lê, một thân nhân của cranberry, huckleberry và American blueberry, là một nhà máy với sáng màu xanh lá cây và hoa hình chuông mọc hoang dã, chủ yếu ở Bắc Âu.
Cây nham lê trông rất nhiều như một blueberry, nhưng thịt của nó sẫm màu hơn--một nơi nào đó giữa màu tím sâu và crimson--và hương vị của nó là tarter, ông Steve Foster, một nhiếp ảnh gia thực vật người đã viết hoặc đồng văn 17field và tham khảo hướng dẫn về cây và các loại thảo mộc, gần đây nhất của National Geographic hướng dẫn cho dược liệu.
Độ sâu màu của xác thịt của cây nham lê được gây ra bởi những anthocyanosides--cũng được tìm thấy trong các quả mọng sẫm đến mức độ khác nhau. Trái cây cũng có kháng sinh Tanin được tìm thấy trong màu tím nho và các loại trà đen tối.

Tên sản phẩm: Cây nham lê chiết xuất
Tên thông thường: Cây nham lê, Châu Âu blueberry, whortleberry, huckleberry
Tên tiếng Latin: Vaccinium myrtillus, Vaccinnium vitis-idaeal
Bộ phận dùng: quả
Đặc điểm kỹ thuật:
Anthocyanidin: 5 ~ 30% (HPLC/UV),
Anthocyanin: 5 ~ 25% (HPLC/UV),
Anthocyanosides 36% HPLC
Phương pháp kiểm tra: UV-VIS /HPLC
Hình thức: Bột màu tím
CAS #: 84082-34-8

Các lợi ích chiết xuất Billberry
1. cây nham lê trích cải thiện lưu thông đến mắt và giúp đỡ mỏi mắt và thị giác acuity.
Chiết xuất cây nham lê là lợi ích cho việc điều trị rối loạn tuần hoàn, suy tĩnh mạch và các vấn đề về tĩnh mạch và động mạch;
2. cây nham lê duy trì trước khi phi vụ ban đêm như là một trợ giúp để tầm nhìn ban đêm. Cây nham lê hoạt động bằng cách cải thiện microcirculation và tái sinh của võng mạc màu tím, một chất cần thiết cho thị lực tốt;
3. cây nham lê cũng được sử dụng trong kết nối với mạch máu và máu rối loạn và cho thấy tác động tích cực khi điều trị giãn tĩnh mạch, huyết khối, và đau thắt ngực;
4. cây nham lê đã được sử dụng để hỗ trợ cho các bệnh tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng, mắt mệt mỏi, tầm nhìn đêm nghèo và cận thị.

Ứng dụng giải nén Billberry
1. dược thành phần
2. các thực phẩm chức năng như viên nang hoặc viên thuốc
3. khỏe mạnh sản phẩm

Đóng gói : Bởi 25kgs/trống, bên trong của túi nhựa đôi.
Lưu trữ : Được lưu trữ trong một container khép kín nổi mát mẻ và khô, Giữ cho khỏi độ ẩm và ánh sáng nhiệt mạnh mẽ.
Thời hạn sử dụng : Hai năm dưới cũng lưu trữ tình hình.

Yêu cầu thông tin