Astragalus Root Extract để chữa bệnh tiểu đường

Astragalus Root Extract để chữa bệnh tiểu đường
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Hành động dược lý

Nó có chức năng tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường năng lượng, chống mệt mỏi, chống đột biến, bảo vệ gan và ức chế hủy cốt bào. Astragalus polysaccharide có tác dụng làm giảm mỡ máu, làm giảm cholesterol và chất béo trung tính, và làm tăng lipoprotein mật độ cao; nó có thể ngăn ngừa và điều trị các bệnh tim mạch và mạch máu não như xơ vữa động mạch, bệnh động mạch vành, bệnh mạch máu ngoại biên và tăng lipid máu. Astragaloside IV có tác dụng đáng kể làm giảm lượng đường trong máu, glycosylated hemoglobin và protein nước tiểu, có thể làm giảm AGE trong vỏ thận và huyết thanh, cho thấy astragaloside có tác dụng chống oxy hóa, và ức chế aldose reductase, và ức chế màng mesangial. Sự tăng sinh tế bào, làm giảm vai trò của phì đại thận. Chuẩn bị uống có thể được chuẩn bị bằng cách thêm tá dược thích hợp vào astragaloside, được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị bệnh thận do tiểu đường.


Hiệu quả

1. Giảm tác dụng phụ của hóa trị. Chiết xuất xương cựa có thể được tiêm tĩnh mạch (tiêm tĩnh mạch) hoặc hỗn hợp có chứa chiết xuất xanthine để giảm buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy và suy tủy liên quan đến hóa trị.

2. Tiểu đường. Những nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng việc sử dụng Astragalus membranaceus và một loại thuốc truyền thống khác của Trung Quốc như một sự kết hợp có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu và mức insulin trong bệnh nhân tiểu đường.

3. Dị ứng theo mùa. Uống 160 mg Scutellariae Radix chiết xuất hàng ngày trong 3-6 tuần có thể cải thiện các triệu chứng như sổ mũi, ngứa và hắt hơi ở bệnh nhân dị ứng theo mùa.

4. Kinh nguyệt không đều (mãn kinh). Các nghiên cứu ban đầu đã chỉ ra rằng chiết xuất miệng của Astragalus membranaceus giúp cải thiện tính chu kỳ của chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

5. Đau ngực (đau thắt ngực). Uống 20 gram Astragalus membranaceus ba lần một ngày trong 2 tuần có thể cải thiện chức năng tim ở những bệnh nhân bị đau ngực.

6. Tủy xương thiếu tế bào máu mới (thiếu máu bất sản). Thông qua nghiên cứu của con người, chiết xuất xanthine tĩnh mạch và steroid stanozolol có thể cải thiện triệu chứng và số lượng tế bào máu, không chỉ sử dụng steroid một mình ở bệnh nhân thiếu máu bất sản.

7. Hen suyễn. Sự kết hợp của chiết xuất màng tế bào Astragalus membrusaceus, chiết xuất Cordyceps sinensis, Shouwu, Fritillaria và Astragalus membranaceus đã cải thiện đáng kể các triệu chứng hen suyễn sau 3 tháng.

8. Hội chứng mệt mỏi mãn tính: Một số sản phẩm có chứa thành phần của Astragalus membranaceus có thể làm giảm bớt sự mệt mỏi của bệnh nhân bị hội chứng mệt mỏi mãn tính. Tuy nhiên, không phải tất cả các liều dường như có hiệu quả. Hơn nữa, nó không rõ liệu lợi ích này là do ảnh hưởng của giải nén Astragalus.

9. Sẹo gan (xơ gan). Các nghiên cứu ban đầu đã chỉ ra rằng kết hợp tiêm tĩnh mạch xanthine và salvia miltiorrhiza lên đến 90 ngày mỗi ngày có thể cải thiện chức năng gan ở bệnh nhân bị xơ gan. Còn quá sớm để biết rằng sự cải thiện là do Astragalus, Salvia hoặc sự kết hợp của nó.

10. Suy tim. Chiết xuất xanthine uống trong tối đa 20 ngày có thể cải thiện một số triệu chứng suy tim. Tuy nhiên, một số người đã chỉ ra rằng chiết xuất của Astragalus membranaceus có vẻ kém hiệu quả hơn so với các loại thuốc truyền thống.

11. Tiểu đường. Dung dịch xanthine uống trong tối đa 4 tháng có thể cải thiện mức đường huyết lúc đói và sau bữa ăn ở bệnh nhân đái tháo đường. Chiết xuất xanthine uống xuất hiện để cải thiện những kết quả này hơn tiêm tĩnh mạch. Chiết xuất xanthine uống cũng có thể cải thiện hiệu quả của insulin trên cơ thể thông qua saponin I.

12. Vấn đề về thị lực ở bệnh nhân tiểu đường (bệnh lý võng mạc). Loại dân số này sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chứa chiết xuất từ xương cựa trong tối đa 10 tháng có thể cải thiện tầm nhìn của một số người bị khiếm thị.

Yêu cầu thông tin