Bột xương cựa

Bột xương cựa
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ sinh học đỉnh là một trong những hàng đầu Trung Quốc xương cựa bột nhà sản xuất được trang bị với nhà máy chuyên nghiệp, chào mừng đến với bán buôn rẻ astragalus bột từ chúng tôi.

Comman tên: xương cựa bột

Tên khác: màng milkvetch, hoàng Tề

Xương cựa bột là gì?
Xương cựa gốc, còn được gọi là sữa đậu Vicia và 黄艺馨 qí; (lãnh đạo màu vàng), thuộc họ đậu thực vật. Các gốc bột, vị hơi ngọt, rắc lên trên thức ăn nóng và pha trộn vào đồ uống.

Xương cựa có một lịch sử phong phú của việc sử dụng trong nền văn hóa Trung Quốc và Châu á. Nó là loài bản địa của Trung Quốc, Mông Cổ và Bắc Triều tiên, và là một thành phần cổ của y học cổ truyền Trung Quốc. Các loại thảo dược được đề cập đến trong các Husbandman thiêng liêng cổ điển của Materia Medica, viết nặc danh trong suốt thế kỷ đầu tiên sau công nguyên và quy cho những lời dạy của các con số huyền thoại thần người được cho là đã sống khoảng 5.000 năm trước.

Xương cựa là một cây thân thảo lâu năm, phát triển giữa 25 và 40 cm chiều cao. Nó phát triển trong khu vực cỏ và trên mountainsides, đòi hỏi rất nhiều tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi phát triển cho ngành chăn nuôi, các loài theo truyền thống được thu hoạch sau bốn hoặc năm năm, với các rễ thu thập trong mùa xuân hoặc mùa thu. Nguồn gốc dược liệu khô trong ánh mặt trời và sau đó thái lát để phân phối. Các lát có màu vàng trong màu sắc và có một ngọt, barest hương vị với kết cấu vững chắc, sợi.

Lợi ích và chức năng của xương cựa bột
1. tác động kháng insulin và tăng đường huyết.
2. làm giảm tác dụng phụ của loại thuốc chống ung thư.
3. tác dụng trên tế bào tim, để điều trị các bệnh tim mạch liên quan bao gồm
bệnh, suy tim và bệnh tim mạch, và cung cấp đủ máu nhau thai.
4. có ích cho da bệnh lý liên quan đến viêm mãn tính, điều trị bệnh dị ứng do
để tác dụng của nó Ant-viêm và chống nhiễm trùng, bảo vệ niêm mạc ruột reperfusion chấn thương,
điều trị viêm đại tràng, vv.
5. antiaging, Antineoplastic và antioxidative có hiệu lực và hữu ích cho bệnh cũ, stragalus gốc cũng
ngăn ngừa mất xương và hiển thị.
6. cardial hoạt động trên tâm kiệt sức, Hypotensive hoạt động, thuốc lợi tiểu hoạt động, các hoạt động phòng ngừa chống lại
cấp tính suy thượng thận nimals gây ra bởi gentamicin, thuốc an thần có hiệu lực.

Yêu cầu thông tin