Chất kết dính rễ củ cải đường Rehmannia

Chất kết dính rễ củ cải đường Rehmannia
Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả

Rehmannia polysaccharide B chứa trong Rehmannia glutinosa liên quan đến việc duy trì sự ổn định của cơ thể và có tác dụng chống khối u rõ ràng, và có thể gây ra sự gia tăng của các tế bào miễn dịch trong cơ thể và tăng khả năng tiêu diệt tế bào khối u. Rehmannia cũng điều chỉnh sự trao đổi chất hormone, giảm lượng đường trong máu, chống lão hóa và an thần, lợi tiểu và vân vân. Mặc dù Rehmannia glutinosa rất giàu chất dinh dưỡng, nhưng nó lại dính do tính chất của Rehmannia glutinosa, gây cản trở quá trình tiêu hóa. Bất cứ ai bị lách và suy nhược dạ dày, trì trệ qi, đờm và đau bụng và ăn ít sẽ bị kiềm chế.

Rehmannia glutinosa, còn được gọi là rehmannia khô, ngọt, đắng và lạnh. Nó có tác dụng làm sạch nhiệt và làm mát máu, nuôi dưỡng âm và thúc đẩy chất lỏng, và là một loại thuốc làm sạch nhiệt và làm mát. Nó được sử dụng để làm ấm bệnh, máu, khô miệng, lưỡi hoặc đỏ, vv, chẳng hạn như Qingying Decoction; cho nhiệt trong máu, ứ máu, nôn máu, máu trong nước tiểu, chảy máu tử cung, và các triệu chứng khác, chẳng hạn như Sisheng Pills, Rhinoceros Rehmanniae Debrach; cho sốt, âm, khô miệng hoặc khát nước, và polydipsia, chẳng hạn như polydipsia và polydipsia, chẳng hạn như Yiwei Tang, Yuquansan; Nó rất nóng và làm tổn thương bìu và gây ra táo bón trong ruột, chẳng hạn như súp.


Ưu điểm

Làm sạch nhiệt và làm mát máu. Hương vị của vị đắng, lạnh và máu, có thể làm sạch máu và làm nóng máu. Nó được sử dụng cho tăng thân nhiệt, khát và đỏ lưỡi, chẳng hạn như thuốc lá Qing Ying. Ngoài ra, sản phẩm có tác dụng ngăn chặn chảy máu qua máu làm mát, và có thể được sử dụng cho các bệnh xuất huyết khác nhau của nhiệt huyết.

Yin làm ẩm khô và tạo ra nước bọt. Nó được sử dụng cho giai đoạn sau của bệnh sốt, và cho những người bị nhiệt độc ác. Ngoài ra, sản phẩm còn nuôi dưỡng âm và thanh toán bù trừ nhiệt. Nó thường được sử dụng để điều trị bệnh nhân khát, chóng mặt và chóng mặt với sự thiếu hụt Yin và lửa nhiệt.

Yêu cầu thông tin