Công ty TNHH Apex công nghệ sinh học , ở Xian công nghệ cao công nghiệp Development Zone, chuyên về khai thác và tách thành phần hoạt tính sinh học thực vật tự nhiên cũng như R & D, sản xuất, bán hàng và nhập khẩu và xuất khẩu của chiết xuất chuẩn hóa tự nhiên.

Apex tập trung vào việc phát triển và ứng dụng của sản phẩm mới và công nghệ mới. Dựa vào một đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và thiết bị thử nghiệm hiện đại, Apex cũng cung cấp dịch vụ ODM, OEM và hợp đồng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay sản xuất của đỉnh bao gồm Silymarin, Silybin/Silibinin, Gingerol, đậu nành Isoflavone, Paeoniflorin, Salvanic axit, Tanshinol, Tanshinone, Salvianolic axit B, và Purearia Isoflavone, cũng như một loạt các chất chiết xuất từ thảo dược khác.

Apex có một hệ thống kiểm soát chất lượng được thành lập và toàn diện, đó tham gia vào, nhưng không giới hạn đối với, chọn lọc mua nguyên liệu, quá trình sản xuất, kiểm tra, đóng gói và giao thông vận tải. Apex của phòng thí nghiệm được trang bị với hệ HPLC, GC, UV và TLC phát hiện thiết bị tiên tiến và một phòng thí nghiệm vi sinh vật học, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Apex của nhà máy nằm ở Xuzhuang ở Dali county, Shaanxi province, mà đã được thiết kế lại phù hợp với các quy tắc của GMP và xây dựng một nhà máy sản xuất hiện đại, có một 2 x 3 CBM nhiệt trào ngược bộ phận, một 4x8CBM kiểu nồi countercurrent bộ phận, bên ngoài đơn vị tập trung lưu hành, hơi các đơn vị làm khô cho vật liệu dư, chromatographic cột, bồi lắng xe tăng, ấm đun nước phản ứng, chân không khô lò, lò sấy phun và lò vi sóng. Một khu vực sạch để tinh chỉnh, sấy, và bao bì, đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu sức khỏe QS, ngăn chặn các sản phẩm từ ô nhiễm thứ cấp khi sấy khô, nghiền và trộn. Các cơ sở có khả năng xử lý nhiều tấn chất chiết xuất từ, nhiều loại cho đơn đặt hàng nhỏ-lô và nhiệt sản phẩm nhạy cảm.

Apex của nhiệm vụ là để giành chiến thắng thị trường của toàn vẹn và sự đổi mới; phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao.

ĐỈNH văn hóa

Giá trị cốt lõi: Những người quan trọng nhất, trách nhiệm, sự thống nhất và tiến bộ.

Niềm tin kinh doanh: Tính toàn vẹn, đổi mới, chiến thắng thị trường; Chất lượng tốt, hiệu quả cao, phục vụ khách.

Tầm nhìn doanh nghiệp: Top-lớp dịch vụ, chất lượng lớp học đầu tiên, thương hiệu quốc tế, danh tiếng trên toàn thế giới.

Khẩu hiệu: Sản phẩm lành mạnh, cuộc sống tươi đẹp!

Nhiệm vụ của chúng tôi

1. tổng thể công nghệ sinh học hàng đầu cấp trên thế giới, liên tục cải tiến, nghiên cứu các sản phẩm phù hợp tốt nhất cho sức khỏe của người dân.

2. làm cho mọi nỗ lực để đạt được thương hiệu quốc tế, với sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ tuyệt vời để đứng trên thị trường quốc tế và đạt được danh tiếng tốt từ khách hàng.

3. Members'satisfaction, khách hàng của khen ngợi, và sự công nhận của thế giới như là một lợi nhuận xã hội.

4. việc cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân viên, tăng cảm giác hoàn thành của các nhân viên của các chủ trương.

5. cao hiệu quả, tiêu thụ điện năng thấp, bảo vệ môi trường, sức khỏe, Reciprocate xã hội.