Công ty TNHH công nghệ sinh học Apex , nằm trong Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao Tây An, chuyên khai thác và tách các thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên cũng như R & D, sản xuất, kinh doanh và nhập khẩu và xuất khẩu các chất chiết xuất tự nhiên tiêu chuẩn hóa.

Apex tập trung vào phát triển và ứng dụng các sản phẩm mới và công nghệ mới. Dựa trên đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và các thiết bị thử nghiệm hiện đại, Apex cũng cung cấp các dịch vụ sản xuất ODM, OEM và Hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng. Sữa Thistle chiết xuất Silymarin Silybin, Gừng chiết xuất Gừng, Isoflavone đậu nành, Paeoniflorin, axit Salvanic, Tanshinol, Tanshinone, axit salvianolic B, và Purearia Isoflavone, cũng như một loạt các chất chiết xuất từ thảo dược khác.

Phòng thí nghiệm của Apex được trang bị các thiết bị phát hiện HPLC, GC, UV và TLC tiên tiến và phòng thí nghiệm vi sinh, đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ tốt nhất.

Nhà máy của Apex nằm ở Xuzhuang thuộc quận Đại Lý, tỉnh Thiểm Tây, đã được thiết kế lại theo quy định của GMP và được xây dựng như một nhà máy hiện đại.

Cơ sở trồng của Apex


Văn hóa APEX

Giá trị cốt lõi : Con người quan trọng nhất , Trách nhiệm , Thống nhất và Tiến bộ.

Niềm tin kinh doanh : Tính toàn vẹn, đổi mới, giành thị trường; Chất lượng tốt, hiệu quả cao, phục vụ khách hàng.

Tầm nhìn doanh nghiệp : Dịch vụ hàng đầu, Chất lượng hạng nhất, Thương hiệu quốc tế, Danh tiếng trên toàn thế giới.
S logan : Sản phẩm lành mạnh, Cuộc sống tươi đẹp!

Nhiệm vụ của chúng ta

1. Làm chủ công nghệ sinh học hàng đầu trên thế giới, đổi mới liên tục, nghiên cứu các sản phẩm phù hợp nhất cho sức khỏe con người.


2. Làm mọi nỗ lực để đạt được thương hiệu quốc tế, với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời để đứng trên thị trường quốc tế và đạt được danh tiếng tốt từ khách hàng.


3. Thành viên của sự hài lòng, lời khen ngợi của khách hàng, và công nhận của thế giới như là một lợi nhuận xã hội.


4. Nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, Tăng ý thức hoàn thành của các nhân viên của các chủ trương.


5. Hiệu quả cao, tiêu thụ điện năng thấp, bảo vệ môi trường, sức khỏe, Reciprocate xã hội.