98% HPLC xương cựa gốc trích

98% HPLC xương cựa gốc trích
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Mô tả

Sản phẩm này có chức năng tăng cường miễn dịch, tăng cường năng lượng, chống mệt mỏi, đột biến chống, bảo vệ gan và ức chế osteoclasts. Y học cổ truyền Trung Quốc tin rằng xương cựa membranaceus có tác dụng của tonifying Tề và yang, rắn bảng antiperspirant, cai nghiện ma tuý độc, thận và sưng và đau cơ bắp. Nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy rằng xương cựa membranaceus có các chức năng nâng cao chức năng miễn dịch, tăng cường áp lực máu, giảm lượng đường trong máu, thận, chống lão hóa, chống mệt mỏi, chống khối u, chống virus, an thần và đều.


Lợi thế

Xương cựa membranaceus có một tác động đáng kể trên chức năng sản xuất kháng thể của sinh vật bình thường. Xương cựa là miễn dịch với humoral miễn dịch, tăng cường các hoạt động thực của đại thực bào mononuclear và trưng bày một loạt các hoạt động sinh lý trong tế bào Soma, tế bào sát thủ tự nhiên phát hành immunologically hoạt chất, gây interferon, và interleukin. Một trong những nguyên tắc của kháng virus có thể để cải thiện khả năng của leukocytes để tạo ra các interferon ở những bệnh nhân, và IgE3 tăng đáng kể ở người bình thường sau khi uống xương cựa cả cỏ thuốc viên nén. Xương cựa có thể thúc đẩy chức năng thực của đại thực bào, thúc đẩy sự phát triển của tế bào B và ức chế hoạt động bổ sung cho tất cả. Nó có ảnh hưởng đến sản xuất interleukin inducing, khuyến khích sự hình thành của nơ miễn dịch cụ thể trong các tế bào máu chuột, và có tác dụng bảo vệ rõ ràng trên chức năng miễn dịch gây ra bởi immunosuppressants. Đó là một quy định miễn dịch hai chiều. Đại lý. Xương cựa polysaccharide là một loại chất với các hoạt động miễn dịch mạnh mẽ trong xương cựa membranaceus. Nó có thể nâng cao chức năng thực thực tế bào. Nó có thể được nhìn thấy từ trọng lượng của lá lách và tuyến ức, hemolysin, hemagglutinin và tổng số tế bào lách và các tế bào tạo thành mảng bám. Polysaccharide hoa mẫu đơn màu đỏ có thể có một hiệu ứng đối nghịch hoàn chỉnh và một phần trên các hiệu ứng immunosuppressive cyclophosphamide hoặc prednisolone.


Xương cựa có tác dụng bảo vệ gan và ngăn ngừa việc giảm gan glycogen. Hai loại baicalin ASI và SK có thể chống lại các tổn thương gan do D-galactosamine và acetaminophen. Baicalin là một thành phần hiệu quả của vàng da chống lại thiệt hại hepatotoxic. Cơ chế có liên quan đến các quy định chuyển hoá ngoài anti-biooxidation. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng vàng da có tác dụng nhất định về phòng ngừa xơ gan.

Yêu cầu thông tin