40% Polysaccharides Shitake Mushroom chiết xuất

40% Polysaccharides Shitake Mushroom chiết xuất
Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả

Được biết đến như một loại thực phẩm và nấm dược liệu. Trong một thời gian dài, người ta đã tin rằng nấm có thể làm tăng năng lượng, điều trị cảm lạnh và loại bỏ ký sinh trùng đường ruột. Nấm có chứa chất béo, carbohydrate, protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, thành phần chính của nó là polysaccharide được gọi. Nó được chiết xuất từ sợi nấm vụn của nấm, rất giàu polysaccharides và lignin. Sử dụng sợi nấm xuất hiện trước sự phát triển của lớp vỏ và thân nấm, các sản phẩm nấm vụn được sản xuất sau khi nghiền có thể làm giảm sự lây nhiễm của viêm gan B.


Giá trị dinh dưỡng

Có hơn 10 loại nấm shiitake, bao gồm 7 loại chất thiết yếu như isoleucine, lysine, phenylalanine, methionine, threonine và proline, và vitamin B1, B2, PP và muối khoáng và xơ thô, vv


Giá trị sức khỏe

1. Nấm có chứa các axit béo không bão hòa rất cao. Ngoài việc có chứa ergosterol, cũng có sterol, đặc biệt là một lượng lớn ergosterol có thể được chuyển đổi thành vitamin D, có tác dụng tăng cường cơ thể chống lại bệnh tật và ngăn ngừa cảm lạnh;

2. tiêu thụ thường xuyên của nấm để ngăn chặn cơ thể thiếu vitamin D gây ra bởi phốt pho máu, rối loạn chuyển hóa canxi máu do còi xương (đặc biệt là trẻ sơ sinh), có thể ngăn ngừa màng nhầy khác nhau và viêm da;

3. phòng tắm cũng có adenine và choline, có thể ngăn ngừa xơ gan và xơ cứng động mạch;

4. phòng tắm cũng chứa axit butyric oxidase, có tác dụng hạ huyết áp.

5.Separation các thành phần hạ cholesterol huyết thanh trong nấm shiitake.


Ứng dụng

Nó là một thành phần hoạt tính hiệu quả được chiết xuất từ các loại nấm được chọn lọc. Nó có hương thơm thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tác dụng đáng chú ý. Nó có thể được sử dụng như một nguyên liệu cho các sản phẩm sức khỏe khác nhau, thực phẩm và gia vị.


Hiệu quả

1. Nó có tác dụng điều hòa miễn dịch và chống khối u: nó thúc đẩy sự điều hòa chức năng miễn dịch của tế bào T, kích thích sự hình thành các kháng thể và kích hoạt đại thực bào, và làm giảm khả năng gây ứ mật của methyl, do đó nó có các tế bào ung thư mạnh. Ức chế. Được gọi là "chương trình efferent" trong miễn dịch học, nó được áp dụng cho các khối u chống ung thư, và ở người, nó có thể làm tăng tổng hợp DNA và sản xuất protein miễn dịch monocyte ngoại vi.

2. Giải độc gan và gan: Nó có thể làm giảm đáng kể độ cao của ALT gây ra bởi CC l4, thio và prednisolone, và có thể chống lại sự giảm lượng glycogen gan trong tổn thương gan CCl4, và có chức năng bảo vệ gan và giải độc.

3. Nấm cũng chứa sợi kép, có thể được gây ra và có khả năng kháng virus. Chiết xuất nấm có tác dụng chống kết tập tiểu cầu.

Yêu cầu thông tin