Chiết xuất ngọc trai 10: 1 Underleaf

Chiết xuất ngọc trai 10: 1 Underleaf
Chi tiết sản phẩm


Tom lược

Tên sản phẩm: Chiết xuất ngọc trai Underleaf

Ngoại hình: Bột màu nâu

Phần được sử dụng: Lá

Loại chiết xuất: Chiết xuất dung môi

Hình thức: Bột

Lớp: Lớp thực phẩm

Tỷ lệ trích xuất: 10: 1

10: 1 Chiết xuất ngọc trai Underleaf được chiết xuất từ lá của Phyllanthus urinaria L .. Chiết xuất ngọc trai Underleaf có tác dụng bảo vệ mạnh mẽ cho gan của chúng ta, cũng có thể bảo vệ mắt của chúng ta, giảm mệt mỏi thị giác, cải thiện thị lực và thư giãn mắt, vì vậy nó là thích hợp cho thanh thiếu niên và những người có mức tiêu thụ mắt quá mức.

Các thành phần hoạt chất của chiết xuất ngọc trai underleaf bao gồm axit gallic, axit methoxyanthronic, sterol trứng, axit succinic, caroten, camellia, axit ferulic, lignan, quercetin, hematoxylin, Corilagin, flavonoid, dehydro , este ethyl axit hematol lá ngắn, hematoxylin lá ngắn, geranin, hematoxylin lá ngắn và este trimethyl hyporoquinone hypo-acid. Trong số đó, axit gallic là hoạt chất chính và có tác dụng kháng vi-rút.

Chức năng

1. Tác dụng chống viêm gan B

2. Chấn thương tế bào gan

Các thí nghiệm in vitro cho thấy lignans và under-hạt có tác dụng bảo vệ đối với tổn thương tế bào gan do carbon tetrachloride.

3. Chống ung thư tế bào gan nguyên phát

Thành phần lignan trong chiết xuất ngọc trai underleaf có tác dụng chống ung thư, chống phân bào, chống vi rút và các hoạt động tương tự.

4. Chống HIV

Nó có tác dụng ức chế men sao chép ngược HIV (HIV-IRT).

Yêu cầu thông tin